Nhạc

Ngọc Anh: Phát ngôn nhạc Chi Dân và Only C như cái chợ là của tôi!

Nữ ca sĩ Ngọc Anh chia sẻ về phát ngôn mới đây gây bão của mình.

Mới đây, ca sĩ Ngọc Anh đã có những phát ngôn về âm nhạc của các ca sĩ khác khiến cho cư dân mạng phải xôn xao, tranh cãi. Cô nói: “Tôi không hiểu sao nhạc của Chi Dân hay Only C cũng được nhiều người yêu thích và thành hit được. Nhạc Việt giờ đúng là như cái chợ rồi, thượng vàng hạ cám”. Ngoài ra, Ngọc Anh còn đồng tình với ý kiến đánh giá của Dương Cầm khi chê Miu Lê hát dở: “Hát như Miu Lê, như Chi Pu mà cũng làm ca sĩ thì chán quá”.

Thậm chí nữ ca sĩ còn bật mí cô không biết Only C là ai, mãi gần đây mới nghe một ca khúc của anh và thấy rằng đó không phải là gu âm nhạc của mình. Nhiều người ủng hộ Ngọc Anh vì đã có những lời nhận xét “thẳng ruột ngựa” về thị trường âm nhạc Việt. Bên cạnh đó, có những ý kiến ngược lại, cho rằng Ngọc Anh đang muốn có những phát ngôn gây sốc trên báo chí để gây chú ý, chuẩn bị ra sản phẩm âm nhạc mới.

ngoc anh: phat ngon nhac chi dan va only c nhu cai cho la cua toi! hinh anh 2

Nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng về quan điểm của Ngọc Anh.

Ngay lập tức đáp trả các ý kiến của cư dân mạng dành cho mình, trên facebook cá nhân, cô viết: “Đây là quan điểm cá nhân của tôi, tôi được hỏi và tôi trả lời đúng những gì tôi nghĩ, không biết thì bảo là không biết, chán thì bảo là chán, các bạn tôi còn chụp cả comment của độc giả cho tôi vì tôi bên nước ngoài không xem được, các bạn không biết tôi, có sao đâu, tôi không quá quan tâm, tôi chỉ quan tâm tôi sống đúng với suy nghĩ của tôi, con người tôi và âm nhạc của tôi… những khán giả của tôi, họ biết và yêu quý tôi là đủ“.

ngoc anh: phat ngon nhac chi dan va only c nhu cai cho la cua toi! hinh anh 3

Ngọc Anh thẳng thắn thừa nhận rằng phát ngôn kể trên là của mình.

Nữ ca sĩ một lần nữa thẳng thắn thừa nhận phát ngôn gây bão: “Nhạc Chi Dân và Only C như cái chợ” là của mình. Cô cho rằng là người làm nghề, cần có quan điểm và cách suy nghĩ riêng, trách nhiệm riêng với nghề nghiệp. Về phía Only C và Chi Dân, tới thời điểm hiện tại cả hai vẫn chưa lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình về phát ngôn của Ngọc Anh.

Theo Hà My/dân việt

To Top