Nhạc

Ngô Kiến Huy: Lách thật phong cách

Ngô Kiến Huy vừa chính thức MV ‘Lách thật phong cách’ thu hút chú ý đặc biệt từ khán giả.

Năm 2016, Ngô Kiến Huy cho biết anh tham gia The Remix 2016 vì đầu năm là khoảng thời gian ưu tiên cho lĩnh vực âm nhạc, chàng Bắp luôn phân chia thời gian một cách hợp lý và khoa học ở các công việc ca nhạc, phim ảnh, MC và quay đều lịch làm việc, lưu diễn của mình. Team 10 Ngô Kiến Huy vào đến đêm bán kết và chia tay trong sự tiếc nuối của ban giám khảo và khán giả.

IMG_6482

IMG_6476

Ngô Kiến Huy có bước tiến dài trong sự nghiệp khi xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình.

Ngay sau The Remix, Ngô Kiến Huy đã trở lại một cách mạnh mẽ bằng nhiều sản phẩm âm nhạc, mới nhất là single: Lách thật phong cách. Lách thật phong cách được sáng tác bởi Mew Amazing, nhạc sĩ trẻ vừa nhận được giải cống hiến; MV được quay tại Hà Nội bởi êkip Nhu Đặng (êkip sản xuất mv Thật bất ngờ – Trúc Nhân) và bản thu được hoàn thiện tại phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Lách thật phong cách – Ngô Kiến Huy

Là sản phẩm kết hợp giữa âm nhạc và diễn xuất, chỉ sau một tuần ra mắt MV thành công vang dội. Với MV này Ngô Kiến Huy đóng vai người kể chuyện, trong cuộc sống chúng ta thường gặp những tình huống thật oái oăm như chào nhầm người; vô tình mặc trang phục giống hệt nhau; bị trượt vỏ chuối hay vô tình rớt mic trên sân khấu… tất cả đều có thể xảy ra. Bài hát khuyến khích các bạn nhanh trí ứng biến “lách” qua các tình huống oái ăm một cách tự tin, mà vẫn giữ được phong cách chính mình.

4

17

‘Lách thật phong cách’ tạo cảm giác thoải mái cho người xem với nhịp điệu nhanh, dồn dập.

6

7

11

12

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top