Nhạc

Ngô Kiến Huy hé lộ tạo hình già nua trong MV mới

Đang được yêu thích với vai diễn học sinh, Ngô Kiến Huy tung loạt hình hoá trang già nua.

1
Như đã thông tin đến khán giả, ca khúc “Cùng nhìn nhau già nua” – sáng tác của nhạc sĩ Lê Minh Hiếu sẽ là dự án âm nhạc lớn thứ 2 trong năm 2017 của chàng Bắp. 
2
Sau khi hé lộ thông tin mời Sam là nữ diễn viên chính của MV sau 9 năm hợp tác từ thời “Giả vờ yêu” gây thích thú cho fans hâm mộ, Ngô Kiến Huy tiếp tục tạo bất ngờ khi hé lộ tạo hình già nua trong MV. 
3
Cả Ngô Kiến Huy và Sam mất mỗi người 2 tiếng đồng hồ cho việc hoá trang này, câu chuyện MV cũng được đan xen giữa hiện tại già nua và quá khứ trẻ trung của 2 nhân vật.4 

5MV được thực hiện bởi êkip đã thực hiện MV “Yêu không đường lui” của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh tại Hàn Quốc nên cũng hứa hẹn một màu sắc trẻ trung, đáng yêu. Và cũng chính vì nội dung MV khá dễ thương nên Sam dù đã từ chối không nhận tham gia minh hoạ các MV của ca sĩ đã gật đầu khi Ngô Kiến Huy ngỏ lời “cùng nhìn nhau già nua”.6 

7Nhân dịp vai diễn học sinh trung học của Ngô Kiến Huy trong phim “Cô gái đến từ hôm qua” đang được công chiều, nam ca sĩ sẽ cho ra mắt MV với taọ hình già nua để chứng tỏ khả năng biến hoá đa dạng của bản thân.
8MV sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 31-07-2017

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top