Nhạc

Ngô Kiến Huy công bố 4 “siêu sao” trong liveshow để đời

Ngô Kiến Huy bật mí 4 khách mời nữ xuất hiện liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát.

Vào ngày 19-12-2019 tới Ngô Kiến Huy sẽ tổ chức liveshow kỉ niệm 10 năm kể từ liveshow đầu tiên Chạm tay vào điều ước (2009) với tên gọi Truyền Thái Y. Cách đây 10 năm chàng Bắp đã có cả liveshow tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội rất hoành tráng và thành công. Sau hơn 10 năm theo nghề, giờ Ngô Kiến Huy đã là ca sĩ đa năng thành công bậc nhất showbiz Việt không chỉ ghi dấu trong âm nhạc mà còn điện ảnh và người dẫn chương trình nên hẳn đây sẽ là một liveshow đa săc màu.

Chọn tên gọi Truyền Thái Y vì năm nay chính ca khúc này đã được mọi người nhìn nhận là siêu hit mới nhất của Ngô Kiến Huy với gần 50 triệu lượt xem và tạo được những viral mạnh mẽ trong vài tháng qua, cũng là cách Huy tri ân tình cảm khán giả và nhất là những khán giả âm nhạc đã chờ hoàng tử sao băng quá lâu. Liveshow vào cuối năm cũng là cách để Ngô Kiến Huy khép lại 1 năm 2019 rực rỡ đầy thành công với nhiều hoạt động không ngừng nghỉ.

poster 4

Lan Ngọc, Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh, Sam xuất hiện trong liveshow Ngô Kiến Huy

Anh chàng chọn 20h12 phút ngày 19 tháng 12 năm 2019, 2 con số 12, 19 và 20, với việc mỗi tối vào lúc 20h12 phút công bố từng khách mời một. Sẽ có 7 khách mời tham gia liveshow Truyền Thái Y là những người gắn bó cùng chàng Bắp trong suốt sự nghiệp 10 năm qua.

4 khách mời nữ đầu tiên được công bố đã khiến fans phát sốt và ngóng chờ cách săn vé. Đông Nhi – nữ ca sĩ hát song ca đầu tiên cùng Ngô Kiến Huy và có cùng nhau hàng loạt bản hit: Luôn có một vòng tay, Bí mật của hạnh phúc, Nghi ngờ…Sam – gắn liền với Ngô Kiến Huy trong vai trò dẫn chương trình gần đây và đặc biệt từng góp mặt trong MV siêu hit Giả vờ yêu của chàng Bắp ngày ấy. Ninh Dương Lan Ngọc – cùng tham gia với Ngô Kiến Huy trong gameshow Chạy đi chờ chi, là gameshow hot nhất năm 2019, cả hai cũng vừa mới có tiết mục trình diễn chung gây sốt. Hoàng Thuỳ Linh – từng đóng phim chung với Ngô Kiến Huy và cùng có màn comeback ấn tượng trong âm nhạc năm nay. Còn 3 khách mời sẽ tiếp tục được bật mí.

Điểm đặc biệt chàng Bắp quyết định chơi lớn dự kiến sẽ free toàn bộ vé với sức chứa 10.000 khán giả.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top