Nhạc

Nghi vấn sắp kết hôn chưa lâu, TiTi HKT lại gây hoang mang với dòng chia sẻ đã chấm hết tất cả

Mặc dù TiTi chưa lên tiếng xác nhận thông tin này, tuy nhiên người hâm mộ đã liên tục gửi nhiều lời an ủi và động viên tinh thần đến nam ca sĩ.

Cách đây vài ngày, TiTi HKT vừa hạnh phúc chia sẻ ngay sau khi vừa trải qua một khoảnh khắc thiêng liêng nhất 2 năm vừa qua: “Gần 2 năm vừa qua là thời gian mình không ngừng cố gắng để chinh phục điều thiêng liêng tuyệt vời ấy. Điều mà mình cảm thấy thật sự xa tầm tay với và chỉ có trong những điều mơ ước. Có lẽ sự cố gắng của mình cũng đã được đền đáp lại bằng một lời “Đồng ý”, cảm ơn em”. Nhiều người cho rằng đây là động thái ngầm thông báo chuyện kết hôn của TiTi sau thời gian dài im hơi lặng tiếng.

Thế nhưng mở ra tin vui chưa được lâu, vừa mới đây, TiTi HKT lại bất ngờ gây hoang mang khi đăng tải một dòng trạng thái đầy tâm trạng trên trang cá nhân: “Chấm hết tất cả và sống một cuộc sống thật tốt nhé…”. Điều này khiến netizen một lần nữa không ngừng thắc mắc. Thậm chí 1 số còn phỏng đoán rằng hẳn TiTi HKT vừa trải qua chuyện buồn, thất vọng trong tình cảm và dòng tâm thư trên có lẽ nào chính là điều anh đang muốn nhắn nhủ lời cuối tới người yêu bí mật bấy lâu? Mặc dù cựu trưởng nhóm HKT vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này, tuy nhiên bạn bè nghệ sĩ và người hâm mộ đã liên tục dành lời động viên, an ủi đến anh.

Nghi vấn sắp kết hôn chưa lâu, TiTi HKT lại gây hoang mang với dòng chia sẻ đã chấm hết tất cả - Ảnh 1.

TiTi HKT gây hoang mang khi bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái đầy tâm trạng trên trang cá nhân.

Nghi vấn sắp kết hôn chưa lâu, TiTi HKT lại gây hoang mang với dòng chia sẻ đã chấm hết tất cả - Ảnh 2.

Điều đặc biệt là cách đây vài ngày, anh mới chia sẻ niềm hạnh phúc kèm câu nói cực tình cảm: “Cảm ơn vì em đã đồng ý!”

Nghi vấn sắp kết hôn chưa lâu, TiTi HKT lại gây hoang mang với dòng chia sẻ đã chấm hết tất cả - Ảnh 3.

Rất nhiều câu hỏi thắc mắc được đặt ra: Liệu có phải cựu trưởng nhóm HKT hạnh phúc chưa lâu nhưng đã lại phải trải qua chuyện buồn trong tình yêu?

theo helino

To Top