Nhạc

Lâm Chi Khanh đá xéo Hương Giang Idol vô học?

Lâm Chi Khanh tuyên bố sẽ tung đoạn clip ghi âm những lời chửi mắng của một “mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Việt Nam” nhằm vào cô.

Cách đây ít giờ, trên trang facebook cá nhân, Lâm Chi Khanh bất ngờ đăng tải một đoạn status dài gây chú ý. Trong đó, cô cho biết đã bị một “mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Việt Nam” ghi âm chửi mắng. Lâm Chi Khanh chia sẻ cô rất bất ngờ trước hành động này vì không nghĩ rằng một người đẹp như vậy lại có thể thốt ra những lời lẽ khiếm nhã. Nữ ca sĩ chuyển giới thậm chí còn bức xúc chỉ trích đối phương là xinh đẹp nhưng “vô học”.

1

Lâm Chi Khanh đăng status chỉ trích “mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Việt Nam”

Bên cạnh đó, Lâm Chi Khanh cũng nhắn nhủ đàn em: “Làm nghề mà không biết tôn trọng với những người lớn hơn em thì vứt đi em nhé”. Chưa dừng lại, nữ ca sĩ còn”dằn mặt” đối phương bằng cách tuyên bố sẽ tung đoạn ghi âm lên trang cá nhân vào sáng mai để “mọi người chiêm ngưỡng giọng nói thanh thoát của em và hiểu biết về con người em thêm”.

Trong những chia sẻ của mình, Lâm Chi Khanh tiết lộ mỹ nhân chuyển giới mà cô nhắc đến là người Hà Nội. Cô cũng cho hay bản thân đã tiếp xúc với rất nhiều người Hà Nội và họ đều rất lịch sự chứ không buông ra những lời nói không hay như người đẹp nọ.

“Em đã xúc phạm chị thì nên nhìn lại em có đủ tư cách và hơn được chị chưa mà em dám chê người ta trong khi mình thì không bằng ai? Em ganh tỵ với chị hả? Chị thấy tiếc cho một bông hoa như em. Em thích so sánh với chị thì chị chiều em nhé. Ai hơn ai để mọi người nhận xét nhé… Em hay lắm, em tài giỏi lắm. Chúc mừng em. Nữ hoàng chuyển giới đẹp nhất Việt Nam, dám nói là đẹp hơn Nong Poy. Chị nhìn thấy em xách dép cho Nong Poy”, Lâm Chi Khanh giận dữ viết.

2

3

Nhiều người suy đoán người đẹp chuyển giới mà Lâm Chi Khanh “đá xéo” chính là Hương Giang Idol

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn trạng thái của của Lâm Chi Khanh nhanh chóng khiến cư dân mạng dậy sóng. Trong đó, nhiều người suy đoán nhân vật mà Lâm Chi Khanh đang nhắm tới chính là Hương Giang Idol. Theo những chi tiết được Lâm Chi Khanh chia sẻ, đàn em mắng chửi cô là “mỹ nhân chuyển giới đẹp Việt Nam”, người Hà Nội. Rất trùng hợp, Hương Giang Idol đến nay vẫn luôn được nhận xét là “mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Việt Nam” và cũng đến từ Thủ đô.

4Đều là những người đẹp chuyển giới trong showbiz, lại hoạt động cùng lĩnh vực và thường xuyên bị đem ra so sánh nên phải chăng Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol “bằng mặt nhưng không bằng lòng”

Tuy vậy, nghi vấn trên mới chỉ dừng lại ở suy đoán. Trong khi đó, người hâm mộ vẫn đang chờ đợi đoạn ghi âm mà Lâm Chi Khanh tuyên bố sẽ công khai vào ngày mai để biết thêm thông tin về nhân vật nữ chính trong câu chuyện này. Song ít phút trước, Lâm Chi Khanh đã xóa bỏ đoạn trạng thái trên.

Theo Thiên Thanh / Trí Thức Trẻ

To Top