Nhạc

Nghi án Tóc Tiên đã chia tay Hoàng Touliver?

Nữ dòng chia sẻ của Tóc Tiên trên trang cá nhân khiến nhiều khán giả hiểu rằng, cô đang nói đến chuyện tình cảm của mình cùng Hoàng Touliver.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, nữ ca sỹ Tóc Tiên vừa chia sẻ một bài viết có tựa là Bài thơ để dành lúc chia tay. Tóc Tiên viết:

“Bài thơ để dành lúc chia tay

Nghĩ lại thấy mình thật là ngoan

Không còn bù lu khóc lóc sau một cuộc tan vỡ

Giả sử ai đó lạnh lùng “ừ thôi”

Chắc hẳn mình sẽ ngoảnh mặt “thôi ừ”…

Nghĩ lại thấy mình thật dũng cảm

Dù người ta có để lại chằng chịt vết thương

Mình sẽ chậm rãi lau khô rồi an ủi

“Vết thương ơi bạn cứ bình tâm lành”…

Nghĩ lại thấy đôi lúc mình trưởng thành

“Gớm, cứ tưởng rằng tinh vi”

Cuộc đời khinh khi mình kiểu ấy

Thật ư, sẽ không khóc không buồn?!

Mà thôi, nghĩ đi nghĩ lại làm chi nữa

Dẫu có cùng nhau qua bao miền chông gai

Bỗng, ông Trời nhớ ra trao duyên mình nhầm lẫn

Ngoan, can đảm, trưởng thành… cũng bằng không

Thế nên viết bài thơ này, để dành lúc chia tay…”

1111

666

Đại ý của bài thơ này nói về chuyện một người con gái đã thay đổi rất nhiều, trở nên “thật là ngoan”, “thật dũng cảm” và trưởng thành, tất cả chỉ để mong có một tình yêu lâu dài. Thế nhưng chuyện trớ trêu chính là: “Bỗng, ông Trời nhớ ra trao duyên mình nhầm lẫn. Ngoan, can đảm, trưởng thành… cũng bằng không.” Lời kết này của Tóc Tiên khiến không ít fans tỏ ra lo lắng, cho rằng cô đang có chuyện buồn tình cảm.

Nói đến chuyện tình cảm của Tóc Tiên, từ sau khi tham gia chương trình “The Remix”, râm ra câu chuyện giọng hát “Ngày mai” và nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver đang yêu nhau lan truyền rất nhanh. Những hình ảnh thân thiết, dí dỏm, “vô tình” cùng xuất hiện ở nhiều điểm du lịch, cùng ngồi ghế giám khảo và những hình “ký hoạ” hài hước mà Hoàng Touliver vẽ Tóc Tiên đã khiến không ít fans thầm mong “tin đồn là thật” để cả hai thật sự hạnh phúc.

555

Hạnh phúc là thế, nhưng qua bài thơ mà Tóc Tiên chia sẻ, nhiều người lo lắng cho rằng cả hai đã “chia tay”, trước đó, ngoài công việc, nữ ca sỹ cũng thường chia sẻ về nỗi buồn trong chuyện tình cảm này của mình.

TH

To Top