Nhạc

‘Ngắm hoa lệ rơi’ thăng hạng nhanh chóng, giữ vị trí tốt trên Youtube

 MV mới của Châu Khải Phong tiến thẳng top TRENDING với hơn 1,5 triệu lượt xem. Cộng đồng fans chàng ca sĩ xứ Nghệ cùng nhau đưa sản phẩm này đến gần hơn với công chúng.

Theo ghi nhận, bản MV mới của “Ngắm hoa lệ rơi” nhanh chóng leo thang vào top 10 TRENDING trên Youtube. Sau gần 3 ngày ra mắt, MV thu hút hơn 1,5 triệu lượt xem và đứng thứ 8 trong top TRENDING. Đây là thành tích khá cao của bất cứ ca sĩ nào khi ra mắt sản phẩm mới.

Sự thăng hạng nhanh chóng của MV này nhờ vào hình ảnh đẹp, ca khúc hay và cộng đồng Squall Châu Khải Phong (những người yêu mến Châu Khải Phong) nhiệt tình ủng hộ thần tượng.

Châu Khải Phong tiết lộ, bất cứ sản phẩm âm nhạc nào ra mắt anh đều nghiên cứu kỹ thị hiếu khán giả để có những thành công nhất định. Song với “Ngắm hoa lệ rơi” của nhạc sĩ Duy Cường, anh coi đây là sự hợp tác ăn ý và có kết quả ngoài mong đợi. Cạnh lọt top 6/100 ca khúc nhạc trẻ được khán giả yêu thích nhất, bản MV mới của “Ngắm hoa lệ rơi” thu hút nửa triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ ra mắt. Song song đó, trong những show diễn của nam ca sĩ, “Ngắm hoa lệ rơi” luôn nằm trong top những ca khúc do khán giả yêu cầu trình diễn nhiều nhất.

Hình ảnh trong MV mới của Châu Khải Phong:

NGT-9184 NGT-9213 NGT-9219 NGT-9223 NGT-9231 NGT-9292 NGT-9296 NGT-9349 NGT-9380 NGT-9394

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

Loading...
To Top