Nhạc

Ngã ngửa vì Hà Hồ hỏi thẳng Kim Lý ‘anh có phải trai bao không?’

Hồ Ngọc Hà không ngại thừa nhận việc cô đã hỏi thẳng Kim Lý – bạn diễn trong MV “dán nhãn” 18+ “Cả một trời thương nhớ” về những đồn đoán liên quan đến giới tính của anh.

nga ngua vi ha ho hoi thang kim ly "anh co phai trai bao khong?" hinh anh 1

Hồ Ngọc Hà lần đầu lên tiếng về những đồn đón hẹn hò với Kim Lý trước khi tung MV “dán nhãn” 18+.

Ngay sau khi ra mắt MV “Cả một trời thương nhớ”, Hồ Ngọc Hà vướng tin đồn “phim giả tình thật” cùng bạn diễn Kim Lý. Thậm chí, người hâm mộ còn phát hiện ra những bằng chứng chứng minh cặp đôi đã cùng nhau xuất hiện tại Mỹ trong chuyến lưu diễn “Love songs” của nữ ca sĩ.

Trước những lời đồn đoán liên quan đến chuyện Hồ Ngọc Hà – Kim Lý “bén duyên” trước khi ra MV “dán nhãn” 18+, lần đầu tiên bà mẹ một con lên tiếng.

“Đó là đợt tôi mang tour Love songs đi lưu diễn. Tôi đi chơi với rất nhiều bạn bè như Trấn Thành, Nguyễn Hồng Thuận, Noo Phước Thịnh… và người nhà chứ không riêng gì Kim Lý. Kim Lý đi công việc riêng ở Mỹ, nhưng gặp nhau nên chúng tôi đi ăn chung với tất cả mọi người” – Hồ Ngọc Hà cho biết.

Giọng ca “Cả một thời thương nhớ” chia sẻ chuyện cô chủ động nhắn tin cho Kim Lý để nhận được câu trả lời đồng ý của anh tham gia MV mới này.

“Kim nói, trước khi quay chúng tôi phải đi ăn, uống nước với nhau để tìm hiểu. Thực sự tôi không có thời gian nên chỉ đi ăn được một lần trong vòng một tiếng, còn lần khác đi uống nước được nửa tiếng. Kim tỏ ra rất khó chịu với chuyện đó. Tôi cũng đáp lại: “Em không có thời gian. Giờ anh có nhận lời hay không để em còn tìm người khác”. Cuối cùng, Kim đồng ý tham gia” – bà mẹ một con cho hay.

nga ngua vi ha ho hoi thang kim ly "anh co phai trai bao khong?" hinh anh 2

Hà Hồ chia sẻ về những tin đồn tình cảm với Kim Lý

Đề cập đến cảnh hôn nóng bỏng của cặp đôi trong MV “Cả một trời thương nhớ”, Hồ Ngọc Hà tiết lộ, đây là lần đầu tiên cô hôn một người mà không hiểu rõ về người ta, chưa kể hôn để khán giả nhìn thấy là một chuyện kinh khủng. Bởi vậy, người đẹp đã phải uống hết ba chai bia, đồng thời, trước khi diễn cảnh hôn, cô và bạn diễn phải đánh răng nhiều lần.

“Kim Lý bảo: “Em không cần phải làm những chuyện đó làm gì, chuyện khó nhất để anh làm, em chỉ việc ôm thôi”… Tôi yêu cầu cả êkíp đi ra chỗ khác hết, chỉ có tôi, Kim Lý, quay phim và đạo diễn có mặt ở đó. Tôi sợ chỉ cần một tiếng cười thôi cũng làm ảnh hưởng tâm lý của mình. Đó là nụ hôn hồi hộp nhất từ trước đến nay của tôi. Nhưng thực sự nỗi sợ đã lấn át mọi suy nghĩ thích hay không thích” – Hà Hồ kể lại.

nga ngua vi ha ho hoi thang kim ly "anh co phai trai bao khong?" hinh anh 3

Nhận xét về bạn diễn của mình, nữ ca sĩ khẳng định, Kim Lý đúng kiểu một người đàn ông Bắc Âu, lịch lãm và rất trân trọng phụ nữ.

Người đẹp cũng quan niệm rõ ràng rằng, khi làm việc với ai hoặc là bạn của ai cô luôn tìm hiểu kỹ về họ để có sự bảo vệ. Cho nên, có lần Hồ Ngọc Hà không ngại hỏi thẳng Kim Lý có phải trai bao không và cô đã nhận được câu trả lời thẳng thắn từ anh.

“Tôi cũng hỏi thẳng anh có phải “trai bao” không, Kim Lý nói đời anh có thể không quá giàu có, nhưng ngoài việc là diễn viên, anh còn là doanh nhân nên không thiếu tiền đến mức phải làm chuyện đó…” – Hồ Ngọc Hà cho hay.

nga ngua vi ha ho hoi thang kim ly "anh co phai trai bao khong?" hinh anh 4

Hà Hồ không ngại thừa nhận việc cô đã hỏi thẳng Kim Lý những đồn đoán liên quan đến giới tính của anh.

Theo Mi Mi/Dân Việt

To Top