Nhạc

Nam thần Isaac làm khán giả Hà Thành phát cuồng

Tối 3/1, đêm nhạc “Tỏa sáng những giấc mơ” diễn ra tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội đã thu hút hơn 3.000 khán giả tới xem. Các ca sĩ trẻ đang được yêu mến như Đông Nhi, Bảo Anh, Giang Hồng Ngọc, Isaac, Trọng Hiếu Idol cũng xuất hiện trong chương trình này.

anh_1 (55)

anh_1 (57)

Khuấy động khán giả với Yêu không nghỉ phép, EDM Hai Cô tiên, trưởng nhóm 365 gtạo ấn tượng mạnhvới khán giả Hà Thành. Sức hút đặc biệt của Isaac làm fans nữ liên tục hò hét.

anh_1 (58)

anh_1 (61)

Học trò Ngô Thanh Vân được xem là hình mẫu mới của làng giải trí khi sở hữu ngoại hình bắt mắt, giọng hát hay và vũ đạo lôi cuốn. Thành công của Isaac đến từ sự khổ luyện và quản lý nghiêm ngặt của Ngô Thanh Vân.

anh_1 (63)

anh_1 (67)

Vũ đạo luôn là “vũ khí” hấp dẫn của Isaac trong mắt fans.

anh_1 (92)

anh_1 (91)

Đông Nhi sôi động với Boom Boom, Shake the Rhythm, Tỏa sáng những giấc mơ… Vì thời tiết ở Hà Nội khá lạnh nên ban đầu, nữ ca sĩ sinh năm 1988 phải khoác thêm chiếc áo da để giữ ấm. Sau đó, vì biểu diễn khá sung nên Đông Nhi mạnh dạn cởi chiếc áo da và để lộ trang phục body suit gợi cảm bên trong.

anh_1 (51)

anh_1 (49)

Đoạt giải quán quân của X Factor và giải vàng The Remix mùa đầu, Giang Hồng Ngọc cũng có những bước tiến nhất định trong sự nghiệp. Trong đêm nhạc, nữ ca sĩ sinh năm 1990 tiếp tục trưng trổ giọng hát đầy nội lực của mình cùng những tiết mục đốt cháy sân khấu: Nhé anh, Giây Phút Cuối và đặc biệt là màn song ca Thu Cuối cùng Isaac.

anh_1 (36)

anh_1 (30)

Trọng Hiếu Idol khoe vũ đạo với ca khúc Uptown Funk và Em là bà nội của anh.

anh_1 (26)

anh_1 (27)

Bảo Anh khuấy động không khí với các ca khúc như Lần đầu, Chia tay trong mưa, Anh muốn em sống sao phiên bản remix.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top