Nhạc

Nam Em cũng nhiều lần hát hò tử tế không kém ai

Tết sang, Trái tim người lính, Giá như cha còn trên đời, Thuộc về gia đình chính là 4 sản phẩm âm nhạc gắn mác Nam Em được công chúng đánh giá cao và dành nhiều tình cảm.

Với những lùm xùm tình cảm trong quá khứ, hình ảnh của Nam Em “mất điểm” khá nhiều trong lòng người hâm mộ. Cư dân mạng còn bày tỏ sự hoang mang khi Nam Em có nhiều hành động được cho là bất thường, thậm chí xuất hiện quan điểm, mỹ nhân sinh năm 1996 “đầu óc có vấn đề”.

Trên mạng xã hội, Nam Em cũng đăng tải nhiều hình ảnh, video “tưng tửng, khùng khùng” nhận được nhiều sự quan tâm. Có người khen Nam Em dễ thương, sống đúng với con người mình nhưng cũng có ý kiến cho rằng cô đang bị sốc tâm lý, không kiểm soát được hành động của bản thân.

Nam Em

Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, Nam Em đang dần lấy lại được hình ảnh đẹp vốn có của mình khi tập trung cho sự nghiệp, quyết tâm giảm cân, hạn chế phát ngôn sốc, thậm chí còn có dự định tham gia cuộc thi nhan sắc. Trước khi chờ đón những hoạt động mới của Nam Em, cùng nhìn lại những sản phẩm âm nhạc cực xúc động để thấy rằng đằng sau sự “tưng tửng” của cô là một tâm hồn rất sâu sắc.

Trong đó, Thuộc về gia đình là sản phẩm được đánh giá cao nhất.

Sau thời gian bị trầm cảm, Nam Em đã trở lại với phim ngắn ca nhạc mang tên Thuộc về gia đình. Đây là một sáng tác giàu cảm xúc của Phúc Bồ, được Nam Em gửi gắm tâm tư và tình cảm vào phần thể hiện. Câu chuyện về tình mẫu tử được cô cùng ekip khéo léo kể trong gần 15 phút, đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

Thuộc về gia đình – Nam Em

Theo đó, Thuộc về gia đình có nội dung về cảm xúc của người con gái dành cho người mẹ ruột của mình, khi cô trưởng thành, đến tuổi lấy chồng, lập gia đình và về làm dâu cho một gia đình khác. Đến khi trở thành người vợ, người mẹ, cô mới thêm hiểu và trân quý hơn những hi sinh, yêu thương mà người mẹ ruột đã dành cho mình bấy lâu.

Nam Em khẳng định cô muốn thông qua sản phẩm lần này của mình sẽ giúp mọi người thêm yêu thương mẹ mình hơn và biết trân trọng người phụ nữ đã chịu nhiều hi sinh cho gia đình, cho chồng con mà đôi khi quên luôn cả hạnh phúc của bản thân.

Giải thích lý do lựa chọn một sản phẩm về gia đình để trình làng công chúng, Nam Em bộc bạch: “Năm 2018 vừa qua Nam Em cho ra mắt Xa anh là tốt nhất, Nỗi nhớ hóa băng, Đau vì yêu… tất cả đều là những bản nhạc buồn về tình yêu. Hát là cách để Nam Em giải tỏa cảm xúc của chính mình, nhưng rồi bản thân tự nhủ vẫn phải nghĩ đến chuyện tích cực lạc quan hơn. Nam Em hát chuyện buồn nhiều rồi, giờ bản thân chỉ muốn hát những gì lạc quan hơn, quay MV thì cũng muốn được làm cô dâu hạnh phúc”.

Thông qua 4 sản phẩm âm nhạc kể trên cùng với nhiều ca khúc khác từng được Nam Em phát hành, công chúng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào sự thành công của người đẹp này trong lĩnh vực ca hát. Và có thể nói, đằng sau sự “tưng tửng, khùng khùng” mà người hâm mộ biết đến bây lâu nay, Nam Em còn có rất nhiều điều thú vị khiến dân tình phải trầm trồ. Sắp tới, chắc chắn cô sẽ có nhiều bất ngờ hơn nữa!

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top