Nhạc

Nam Cường ngày càng điển trai khi lên chức bố

Nam ca sĩ Bay giữa ngân hà tiếp tục thỏa lòng người hâm mộ khi tiếp tục cho ra mắt MV mới cho ca khúc “Chưa một lần” – đây từng là ca khúc chủ đề của phim “Cơn mưa đến sau” từng gây sốt trong thời gian qua.

IMG_6704

Sau thành công của phim ngắn “Cơn mưa đến sau”, ca sĩ Nam Cường tiếp tục mang đến bất ngờ mới dành cho công chúng khi tiếp tục đồng hành và mang đến sản phẩm được đầu tư nghiêm túc và mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả mang tên “Chưa một lần”.

IMG_7468

Bên cạnh đầu tư cho những sản phẩm âm nhạc mới cùng lịch diễn dày đặc trong nước và hải ngoại, Nam Cường vẫn không quên đầu tư cho những hình ảnh của mình. Trong bộ ảnh mới nhất, nam ca sĩ mang đến phong cách đơn giản bảnh bao thường thấy.

IMG_7469

Anh được biết đến là một chàng ca sĩ điển trai và khá phong cách của nhạc Việt, mang đến những hình ảnh đẹp nhất gởi đến công chúng. Anh cũng không có quá nhiều thay đổi sau khi lập gia đình.

IMG_7471

MV Chưa một lần với ca khúc là một sáng tác của Huỳnh Quốc Huy. MV với những hình ảnh đẹp cuốn hút cùng nội dung của câu chuyện tình nhiều cảm xúc là những gì không thể bỏ qua dành cho khán giả.

IMG_7472

Trước một phim ngắn “Cơn mưa đến sau” khá thành công, MV mới lần này cũng là một áp lực dành cho anh nhưng đồng thời cũng là niềm động viên để anh cố gắng đầu tư chăm chút hơn để tạo sức hút cùng bước đột phá mới. MV này được dự đoán sẽ làm nên những bất ngờ trên các bảng xếp hạng âm nhạc nửa cuối năm nay.

IMG_7473

Sắp tới cuối tháng 9 Nam Cường sẽ cho ra mắt 2 sản phẩm mới. Ngoài MV nhạc trẻ ra sẽ thêm 1 album nhạc Bolero – Lần đầu tiên Nam Cường thử sức với dòng nhạc này. Chuyến lưu diễn châu Âu và Mỹ vừa qua khi thể hệ các ca khúc bolero Nam Cường đã nhận được sự cổ vũ – ủng hộ của khán giả rất nhiều.

Chưa một lần – Nam Cường

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top