Nhạc

Nam ca sĩ trẻ phải đi làm thêm để thực hiện sản phẩm âm nhạc

Theo đó Tăng Phúc đã tiếp tục vẽ và thiết kế để duy trì kinh tế cho Phúc để thực hiện những dự án âm nhạc mình ấp ủ.

“Tìm lại bình yên” là sản phẩm viết riêng mà nhạc sĩ trẻ Huỳnh Quốc Huy (chủ nhân bản hit “Giá như” của Noo Phước Thịnh) dành cho giọng ca của Tăng Phúc vào năm 2016. Tuy nhiên, cẩn trọng tính toán từng bước đi chắc chắn, cũng như đo lường độ phủ sóng, phân khúc khán giả của Tăng Phúc.

Thay vào đó, Tăng Phúc tập trung cho dự án cover “Ký ức V-pop 1-2-3”, “Loạt hit của Quang Vinh” và ra mắt MV “Cá chưa cắn câu” lạ tai vào đúng ngày Quốc tế nói dối (01/4), tiếp đến là đêm nhạc riêng “Những đêm mưa mình anh” vào ngày 26/5 vừa qua.

1

2

Với sự đón nhận đông đảo của những người bạn, lời động viên từ các anh chị đồng nghiệp, và đặc biệt là sự yêu thương ủng hộ nhiệt tình từ người hâm, ngày 13/6 Tăng Phúc và công ty quản lý GSN Entertainment chính thức giới thiệu single “Tìm lại bình yên”.

3

“Tìm lại bình yên” là ca khúc thuần pop ballad với ca từ đẹp, được producer Nguyễn Tuấn Nhật hòa âm lại mang đến cho người nghe sự nhẹ nhàng tựa như tâm sự về tình yêu vun vỡ của một chàng trai vừa đi nỗi đau chia cách. Giai điệu quện cùng giọng hát thổn thức của Tăng Phúc, “Tìm lại bình yên” đã chạm đến trái tim và len lỏi đến góc khuất của tâm hồn người nghe, chính vì vậy trong vòng gần 2 tuần ra mắt bản Mp3 trên các kênh âm nhạc trực tuyến như Zing, Nhạc của tui, Keeng,… ca khúc đã được cộng đồng fan của Tăng Phúc đón nhận.

4

Dù chưa có ý định ra MV, nhưng trước tình cảm quá lớn của các bạn fan và lời yêu cầu anh được gửi tới liên tục, chàng cử nhân Kiến trúc 9X đã quyết định thực hiện một MV đúng mùa mưa đúng tinh thần nhất mà nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy gửi gắm trong ca khúc.

5

Sau 2 tuần chọn lựa bối cảnh, lên ý tưởng Tăng Phúc cùng đạo diễn Sang Lê, quay phim Khôi Phan cùng ê-kíp đã chính thức hoàn thành các cảnh quay cho MV Tìm lại bình yên ở biển Hồ Tràm (Vũng Tàu) và phim trường Quận 7 (TP.HCM).

6MV “Tìm lại bình yên” kể về những ám ảnh của một chàng trai về mối tình đã qua và những dằn vặt trong quá trình quyết định từ bỏ quá khứ để trở về cuộc sống bình yên .
7

Nói về ca việc thực hiện MV “Tìm lại bình yên” Tăng Phúc cho biết: “Sau thời gian rẽ hướng đi hát, Tăng Phúc vẫn làm công việc yêu thích của mình là vẽ và thiết kế. Công việc này duy trì kinh tế cho Phúc để thực hiện những dự án âm nhạc mình ấp ủ, chính vì vậy việc quyết định cho ra mắt 1 MV, Tăng Phúc phải cân nhắc rất nhiều về vấn đề tài chính sao cho vừa tiết kiệm lại vừa hiệu quả, chất lượng nhất, không làm fan thất vọng. May mắn của Phúc là có sự hỗ trợ yêu thương của những người anh đồng nghiệp từ nhạc sĩ Quốc Huy, đạo diễn Lê Sang, Hamlet Trương,…. và công ty quản lý đã luôn giúp Phúc cân bằng được tài chính.”

7

8MV “Tìm lại bình yên” hoàn toàn được quay với giá hữu nghị và thậm chí còn được sự giúp đỡ gần như miễn phí của bé diễn viên Nguyễn Ngọc – một cô gái sinh năm 1996 rất xinh xắn và tính cách cũng thật dễ thương. 

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top