Nhạc

Mỹ Tâm mừng sinh nhật Quang Dũng trong nhà triệu đô

Mỹ Tâm, Mr. Đàm, Thanh Thảo, Hàn Thái Tú, Hiền Mai,… có buổi tiệc mừng sinh nhật Quang Dũng.

Tối 10/8 vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Thanh Thảo và nhiều đồng nghiệp có mặt tại nhà Quang Dũng để chúc mừng sinh nhật tròn 40 tuổi của nam ca sĩ. Mr. Đàm tiết lộ, tham quan nhà Quang Dũng mà ngỡ đang ở resort. Được biết, sinh nhật của Quang Dũng vào ngày 8/8 nhưng vì bận rộn nên tối qua anh mới tổ chức được. Tuy muộn nhưng đây là bữa tiệc rất tưng bừng. Đàm Vĩnh Hưng thổ lộ: “Ngay cả sinh nhật mình cũng không tưng như thế, không chơi tới như thế. Em Quang Dũng thật hạnh phúc. Vì em xứng đáng để nhận được tình yêu thương như thế. Suốt gần 20 năm qua, đêm nay là đêm thật nhất, tình cảm nhiều nhất, chân thành nhất của chúng tôi”.

1

Đàm Vĩnh Hưng và Quang Dũng gần như là ‘đối thủ’ trong âm nhạc, có đối tượng khán giả khá tương đồng. Thế nhưng, ngoài đời họ lại có mối quan hệ rất thân thiết. Trong các liveshow lớn, họ vẫn thường mời người kia làm khách mời.

2

Tại buổi tiệc tối qua, Mr. Đàm – Quang Dũng thân mật chụp ảnh chung.

Mỹ Tâm cũng có mặt. Nữ ca sĩ hầu như vắng bóng tại các buổi tiệc tùng lớn của showbiz, nhưng lần họp mặt nào của nhóm ‘ngũ quỷ’ gồm cô và Mr. Đàm, Quang Dũng, Thanh Thảo, Hồng Ngọc thì Mỹ Tâm đều có mặt. “Lần đầu tiên nghe Mỹ Tâm nói hết những điều thật lòng mình như thế. Cám ơn em đã mở lòng để anh biết mình phải làm gì”, Mr. Đàm tâm sự.

3

4

5

6

‘Cặp đôi hoàn hảo’ Quang Dũng – Thanh Thảo, Mỹ Tâm – Đàm Vĩnh Hưng chụp ảnh thân thiết cùng nhau. Tuy đã chia tay, Thanh Thảo và Quang Dũng vẫn giữ được mối quan hệ rất tốt đẹp.

7

7-1

Dương Triệu Vũ, Hàn Thái Tú, Hiền Mai cũng là những người bạn thân thiết của Quang Dũng trong showbiz.

8

Theo Hoàng Gia (TH)/Xe và Thể Thao

To Top