Nhạc

‘Mỹ nhân đầu trọc’ tại Vietnam Idol bất ngờ mang bầu 5 tháng

Sau khi tung single “Miss Call” sau cuộc thi Vietnam Idol 2015, Hoa Di Linh đã lên kế hoạch và dự án âm nhạc cho năm 2016, tuy nhiên mọi dự định của cô đã phải ngừng lại vì phát hiện mình mang thai.

Là một trong những gương mặt diễn viên đắt vai của phim truyền hình, song song đó Hoa Di Linh còn tự học thanh nhạc trong nhiều năm để chuẩn bị cho hướng đi trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Theo dự định, sau khi ra mắt single “Miss Call” cô sẽ quay MV và thực hiện nhiều kế hoạch âm nhạc cũng như tham gia dự án điện ảnh.

Tuy nhiên khi biết mình có thai được 8,5 tuần sau khi khám bác sĩ, Hoa Di Linh đã phải ngừng lại mọi kế hoạch như thu âm, tập vũ đạo… quay trở về Hà Nội để dành trọn thời gian tập trung cho việc dưỡng thai.

HOA-DI-LINH-MANG-THAI (4)

Hoa Di Linh từng gây sốt tại Vietnam Idol khi để đầu trọc đi hát.

Việc bất ngờ mang thai là nằm ngoài dự định của Hoa Di Linh. Cô cho biết, ban đầu khi hay tin mình mang thai, cô đã rơi vào trạng thái tâm lý bị stress khá nặng, vì mọi kế hoạch công việc ở hiện tại đang theo đà phát triển. Lúc đó, vừa áp lực của công việc, áp lực bản thân, gia đình, tình cảm, và trên hết là đang mang trong mình một sự sống cũng như tình yêu của một người mẹ dành cho con, Hoa Di Linh đã quyết định giữ thai và chọn làm mẹ đơn thân sau khi thông suốt tâm lý.

Hiện tại, Hoa Di Linh mang thai được 5 tháng với bụng bầu khá to, cô tăng 15kg so với trước và sống cùng gia đình ở Hà Nội. Trong quá trình mang thai cô cũng không hay bị mệt, ốm nghén mà ăn, ngủ điều độ. Gia đình của cô cũng dành trọn tình thương và chăm sóc cho hai mẹ con chu đáo.

HOA-DI-LINH-MANG-THAI (3)

HOA-DI-LINH-MANG-THAI (1)

Chia sẻ về bố của con mình Hoa Di Linh cũng không tiết lộ nhiều, cô cho biết bạn trai của cô đang sống ở TP.HCM. Việc chọn làm mẹ đơn thân là quyết định của Hoa Di Linh vì vốn dĩ cô đã rất yêu trẻ nhỏ.

Hiện tại ngoài thời gian ở nhà dưỡng thai, Hoa Di Linh cũng dành thời gian cho việc thu âm và tham gia các buổi học làm bánh, nấu ăn, cũng như chuẩn bị để chào đón con gái đầu lòng của mình. Hoa Di Linh chia sẻ thêm, lúc này cuộc sống của cô rất vui vẻ trong sự yêu thương từ gia đình và người thân.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top