Nhạc

MV toàn nước mắt của Bảo Anh hút lượt xem khủng

Chưa đầy 24 tiếng, ‘Yêu một người vô tâm’ đạt gần 200.000 lượt xem trên youtube.

MV “Yêu một người vô tâm” tiếp tục được thực hiện bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư – người đã góp phần xây dựng hình ảnh cho Bảo Anh gây được nhiều chú ý trong năm vừa qua với những sản phẩm mang đậm dấu ấn hiện đại như “Lần đầu”, “Trái tim em cũng biết đau”.

Bảo Anh chia về sản phẩm lần này: “Cả êkip rất đắn đo và áp lực sau sự thành công của MV “Trái tim em cũng biết đau”, sau một thời gian dài bàn bạc với nhiều ý tưởng khác nhau chúng tôi lại quyết định chon cách xây dựng câu chuyện thực tế và gần gũi nhất với mình. Có thể nói câu chuyện trong MV là những gì thật nhất về cuộc sống của người nghệ sĩ sau những hào nhoáng trên sân khấu”.

MR SIRO 2

Nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Mr.Siro cũng có mặt để xem tận mắt đứa con tinh thần của mình. Anh chia sẻ sau khi xem MV rằng anh đã không thể kiếm chế nước mắt khi xem và hoàn toàn cảm thấy mãn nguyện.

“Yêu một người vô tâm” như một sự đồng cảm sâu sắc của Bảo Anh với những người phụ nữ xung quanh mình và cô cũng hát cho chính cảm xúc của mình trong những giai đoạn bế tắc của tình yêu.

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới, Bảo Anh tâm sự: “Tôi vốn là người không giỏi trong cách thể hiện cảm xúc của mình bằng lời nói nhưng lại rất may mắn khi gặp được Mr. Siro. Anh ấy luôn xuất hiện khi tôi có nhiều điều muốn tâm sự với khán giả của mình và giúp tôi thể hiện nó bằng âm nhạc. Nhờ có anh ấy, khán giả hiểu hơn về tôi rất nhiều”.

Yêu một người vô tâm – Bảo Anh

Với lượt xem và được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội ở thời điểm hiện tại, nhiều đồng nghiệp, khán giả dự đoán “Yêu một người vô tâm” của Bảo Anh và Mr. Siro sẽ tiếp bước thành công của “Trái tim yêu cũng biết đau” để trở thành hit đình đám bởi mang giai điệu hay, ca từ ý nghĩa cùng “câu chuyện quốc dân” – một khái niệm vui mà cư dân mạng đã gọi tên khi bài hát được giới thiệu, vì tính phổ biến của câu chuyện tình yêu trong bài hát này.

DU_O_NG TRIE__U VU_ & NGO_C THANH TA_M

Ngọc Thanh Tâm, Dương Triệu Vũ chung vui cùng Bảo Anh trong buổi ra mắt MV tối 17/11.

EKIP THU__C HIE__N MV

Ekip MV ‘Yêu một người vô tâm’

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top