Nhạc

MV Chi Pu tăng view nhanh chóng trên Youtube

Sau 12 tiếng ra mắt, Anh ơi ở lại thu hút gần 2 triệu lượt xem.

Tối 23/4, Chi Pu có buổi giới thiệu MV “Anh ơi ở lại” tại TP.HCM. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop của giọng ca sinh năm 1993, sau gần 5 tháng kể từ MV “Mời anh vào team em”.

Có mặt tại buổi họp báo, ngoài đông đảo giới truyền thông và người hâm mộ, còn có sự xuất hiện của Đạt. G – tác giả ca khúc “Anh ơi ở lại” và đạo diễn Nhu Đặng – người đứng sau MV tái xuất Vpop này của Chi Pu.

Chi-pu (4)

Chi Pu

Tại buổi họp báo, bên cạnh việc trình chiếu MV mới, Chi Pu và ê-kíp đã dành nhiều thời gian để chia sẻ về ý tưởng mang truyện cổ Tấm – Cám vào MV, gói gọn trong thời lượng kéo dài hơn 5 phút. Chi Pu cho biết, việc đứng dưới góc độ cô Cám trong tích cũ để đưa vào MV một phần cũng vì ca từ trong ca khúc “Anh ơi ở lại” quá hợp cảm xúc của Cám.

“Từ trước đến nay ai cũng quen thuộc với câu chuyện của Tấm bị hại ra sao hay yêu nhà vua thế nào. Nhưng phía Cám cũng có một tình yêu mù quáng, si mê như vậy mà chúng ta có thể không để ý tới. Ca khúc “Anh ơi ở lại” này như thay lời muốn nói của Cám dành cho nhà vua”, Chi Pu cho biết.

Chi-pu (3)

Chi-pu (2)

Đông đảo khán giả chúc mừng Chi Pu

Đặc biệt, với “Anh ơi ở lại”, Chi Pu cũng lần đầu tiên thử sức ở dòng nhạc Ballad, trong khi hơn 1 năm debut cô đều định hình ở dòng nhạc Dance, EDM. “Gần 2 năm qua khi chuyển mình làm ca sĩ, rất may mắn khi tôi định hình và được khán giả đón nhận ở dòng nhạc EDM/Dance. Nhưng điều đó cũng không có nghĩa là Chi Pu không thể hát được ballad.

Đối với Chi Pu, đây là một thử thách và là một cột mốc để tôi muốn mọi người nhìn thấy một Chi Pu thật mới và khác, làm được điều mà không ai nghĩ Chi Pu sẽ làm được”, Chi Pu chia sẻ trong buổi họp báo.

Anh ơi ở lại – Chi Pu

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top