Nhạc

Mr.Đàm và Lệ Quyên “hốt trọn” dịp lễ thống nhất

Vốn là hai cái tên hàng đầu của showbiz hiện nay nên Ông hoàng nhạc Việt hoàn toàn tự tin khi thực hiện liên tiếp hai đêm nhạc đặc biệt nhân dịp lễ 30/4 sắp đến.

Cụ thể, trong hai đêm 29 và 30/4 tới đây, Đàm Vĩnh Hưng sẽ bắt tay cùng Lệ Quyên thực hiện hai đêm nhạc liên tiếp với chủ đề Biển tình. Thông tin này lập tức gây hứng thú cho những ai hâm mộ

biasau2

1F0A3435 (Copy) (1) (1)

Hai giọng ca phòng trà hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Có thể nói, trong bối cảnh thị trường ca nhạc ngày càng bão hòa, hiện không còn nhiều những cái tên ca sĩ ngôi sao đủ sức thu hút khán giả cũng như bảo chứng doanh thu cho các phòng trà. Trong số không nhiều đó, Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên luôn là những tên tuổi có lượng khán giả hâm mộ trung thành rất đông. Những đêm diễn của hai cái tên này luôn đầy ắp khán giả.

Chính vì vậy, sở hữu chỉ một trong hai tên tuổi trên là điều mà gần như phòng trà nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, vốn có phòng trà riêng nên Lệ Quyên rất hiếm hoi xuất hiện ở các phòng trà khác trong thành phố. Thế nên, thời gian gần đây nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi thấy Lệ Quyên nhận lời xuất hiện tại phòng trà MTV khá thường xuyên, khi phòng trà này thuộc quyền sở hữu của Mr Đàm.

Dư luận đang đặt “nghi vấn” phải chăng có một cái “bắt tay ngầm” giữa Ông hoàng nhạc Việt và Nữ hoàng phòng trà khi Mr Đàm cũng thường xuyên “đáp lễ” đàn em với việc cũng thường xuyên xuất hiện tại phòng trà Không Tên.

1F0A3989 (Copy)

Tham gia cùng Mr Đàm và Lệ Quyên trong hai đêm nhạc trên còn có nhiều gương mặt ca sĩ trẻ được yêu thích như Hà Nhi, Trương Quốc Bảo, nhóm Nhật Nguyệt, nhóm APO…

Trước đó, đêm 28/4 sẽ là đêm nhạc đặt biệt của ca sĩ Hiền Thục và Quách Tuấn Du. Dạo gần đây rất hiếm khi xuất hiện trước truyền thông nên sự xuất hiện của Hiền Thục luôn được khán giả của cô dõi theo. Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự tham gia của dàn “soái ca” cũng như những cô nàng xinh đẹp như Triệu Lộc, Khắc Minh, Ngọc Sang, Ngọc Trâm, Xuân Nghi, nhóm Nhật Nguyệt…

khac minh

Trong khi đó, đêm 1/5, ca sĩ Tuấn Hưng sẽ kết thúc kỳ nghĩ lễ bằng đêm nhạc cực sôi động và hoành tráng tại MTV cùng các gương mặt trẻ đang được yêu thích hiện nay như Phượng Vũ, Triệu Long, Yến Phương, Nhật Yến, nhóm Novas cùng sự xuất hiện đặc biệt của nghệ sĩ hài Gia Bảo.

Gia-Bao-1 (Copy) PhuongVu (1) (Copy)

trieu long

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top