Nhạc

Mr Đàm tự tay làm tóc, cúi người chỉnh váy cho học trò cưng

“Ông hoàng nhạc Việt” không ngại cúi người để chỉnh lại váy cho thí sinh Ngọc Nguyên, anh cũng tự tay làm tóc cho Đức Trí để học trò cưng có ngoại hình ưng ý nhất cho phần thi ở vòng Chinh phục 2 của Tuyệt đỉnh song ca. Đây cũng là vòng thi quyết định 3 cặp thí sinh còn lại có cơ hội bước tiếp cùng chương trình.

Đức Trí – Ngọc Nguyên là cặp thí sinh nổi bật trong đội của huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Quốc Việt. Trong đêm thi Chinh phục 2 của Tuyệt đỉnh song ca, hai thí sinh dự thi liên khúc Hãy trả lời em – Nắm lấy tay anh – Vùng trời bình yên. Tiết mục sẽ được Mr Đàm dàn dựng thành một vở nhạc kịch, trong đó Đức Trí và Ngọc Nguyên hóa thân thành hai nhân vật Romeo và Juliet. Phần thi được chính Mr Đàm chọn bài, lên ý tưởng cũng như xây dựng đường dây kịch bản. Anh cũng là người tự mình chuẩn bị phần phục trang cho thí sinh.

Trong hậu trường trước giờ ghi hình, Mr Đàm tranh thủ tập luyện lại cùng hai học trò. Anh ân cần thị phạm cho Đức Trí và Ngọc Nguyên cách biểu diễn sao cho hấp dẫn nhất. Trong lúc tập, “Ông hoàng nhạc Việt” không ngại cúi người chỉnh lại váy cho học trò. Anh cũng trực tiếp làm tóc cho Đức Trí khiến học trò rất xúc động.

1

2

3

4

Trước đó, ở các vòng thi Đối kháng và Chinh phục 1, Đức Trí và Ngọc Nguyên nhiều lần nhận được lời khen từ sư phụ Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Quốc Việt. Giọng hát của Đức Trí được đánh giá tốt vì sự nồng nàn, cảm xúc còn Ngọc Nguyên được khen vì sự trong trẻo, mượt mà. Đây cũng là cặp thí sinh được gọi bằng cái tên cặp “Tiên Đồng – Ngọc Nữ” của đội Mr Đàm vì cùng sở hữu ngoại hình sáng sân khấu.

Hiện tại Đức Trí đang theo học tại Nhạc viện TP.HCM, từng giành giải Nhất tiếng hát truyền hình An giang và tham gia một số gameshow về âm nhạc. Bên cạnh giọng hát, anh chàng “hotboy mắt hí” này còn được yêu thích vì phong cách cuốn hút như các sao Hàn.

5

6

Trong khi đó, Ngọc Nguyên đang theo học 2 trường nghệ thuật là Nhạc viện TP.HCM và Đại học Sân khấu điện ảnh TP.HCM. Ngọc Nguyên từng giành được kha khá giải thưởng như: giải Nhất Liên hoan Giai điệu tuổi hồng toàn quốc năm 2013, Thủ khoa đầu vào Nhạc viện TP.HCM năm 2013, Nữ sinh tài năng Học sinh thanh lịch Bình Dương 2015… Ngoài các hoạt động âm nhạc, cô gái có nụ cười tỏa nắng này còn tham gia đóng phim và có được một số vai diễn gây sốt trên mạng.

7

8

Cùng được các fans ưu ái gọi bằng cái tên “hot boy”, “hot girl” nhưng cả Đức Trí và Ngọc Nguyên đều không muốn dựa vào nhan sắc để gây chú ý. “Nguyên hướng tới hình ảnh của một ca sĩ, một diễn viên, một nghệ sĩ chuyên nghiệp chứ không phải là một người đẹp”- Ngọc Nguyên cho biết. Còn Đức Trí thì quan niệm: “Ngoại hình luôn quan trọng với một người hoạt động nghệ thuật. Nhưng với Trí, tài năng luôn được đặt lên hàng đầu”.

Ngoài Đức Trí – Ngọc Nguyên, 4 cặp thí sinh còn lại của Tuyệt đỉnh song ca cũng sẽ trải qua đêm Chinh phục 2 trong tập 11. Đây cũng sẽ là đêm thi mà mỗi đội chỉ chọn ra 3 cặp thí sinh, để tiếp tục với những thử thách của chương trình.

Tập 11 của Tuyệt đỉnh song ca sẽ đến với khán giả truyền hình lúc 21h00, thứ Ba ngày 21/11 trên kênh THVL1.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top