Nhạc

Mr Đàm sơ ý khiến Lệ Quyên trầy một đường dài ở tay

‘Nữ hoàng phòng trà’ sang trọng khi đi chấm thi. Tuy nhiên gặp sự cố bất ngờ trước giờ ghi hình.

q11

Lệ Quyên là một ca sĩ nhạc trẻ nhưng những năm gần đây, tên tuổi của cô lại được yêu mến và vô cùng thành công với dòng nhạc Bolero. Cô vừa nhận lời làm giám khảo “Thần tượng Bolero 2017” .

q13

Cách đây vài ngày, cô dính tin đồn mang thai lần 2. Tuy nhiên ‘Nữ hoàng phòng trà’ xuất hiện vô cùng thon gọn bên xe sang.

q14

Từng từ chối rất nhiều lời mới làm giám khảo các game show truyền hình thực tế vì mong muốn có cuộc sống bình yên nhưng Lệ Quyên lại lần đầu phá lệ tham gia show “Thần tượng Bolero 2017” chỉ bởi vì tình yêu quá lớn của mình đối với dòng nhạc này.

q5

Lệ Quyên hy vọng được lắng nghe những giọng ca trẻ, truyền đạt những kinh nghiệm mình có sau nhiều năm đi hát với các bạn yêu thích dòng nhạc này.

q2

Lệ Quyên hy vọng được lắng nghe những giọng ca trẻ, truyền đạt những kinh nghiệm mình có sau nhiều năm đi hát với các bạn yêu thích dòng nhạc này.

q15

Trước đó, do sơ ý nên chiếc áo đính kim sa của Đàm Vĩnh Hưng đã làm cho Lệ Quyên bị trầy một đường dài trên tay. Vào hậu trường, Đàm Vĩnh Hưng xuýt xoa xin lỗi cô em gái và dùng kem che khuyết điểm giúp Lệ Quyên “nguỵ trang vết thương” để lên hình không bị ảnh hưởng.

q20

Lệ Quyên cho biết: “So với anh Đàm Vĩnh Hưng, dĩ nhiên tôi không dày dặn kinh nghiệm ngồi ghế nóng bằng nhưng tôi lại tự tin mình có được sự tươi mới của một người lần đầu làm ban giám khảo. Tôi có rất nhiều kế hoạch, những ấp ủ dành cho các thí sinh mạnh nhất của mình để cống hiến cho khán giả”.

q17

Giám khảo chương trình còn có sự xuất hiện của Quang Lê, Ngọc Sơn.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top