Nhạc

Mr Đàm khoe bộ sưu tập ‘khủng’ ít ai sánh kịp

Mr. Đàm cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả những ai đã ủng hộ và giúp đỡ anh trên con đường nghệ thuật.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã khoe bộ sưu tập khủng các giải thưởng mà mình đạt được trong suốt quãng đường hoạt động nghệ thuật.

1

Mr. Đàm cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả những ai đã ủng hộ và giúp đỡ anh trên con đường nghệ thuật. Thậm chí anh cảm ơn cả các anti-fan theo một cách nghiêm túc và đàng hoàng.

2

Đàm Vĩnh Hưng được xem là “con ong chăm chỉ” nhất showbiz Việt.

3

Anh liên tục chạy show từ Bắc vào Nam, lưu diễn nước ngoài, làm từ thiện, làm giám khảo các chương trình ca nhạc, làm liveshow, cho ra sản phẩm âm nhạc mới, kinh doanh,…

4

Nam ca sĩ không cho phép mình được nghỉ ngơi quá lâu, được lao động, được sống với âm nhạc chính là điều ý nghĩa nhất với anh. Khán giả, người thân, bạn bè, học trò,… ai nấy đều phục sức “cày” của Mr. Đàm. Nhiều hôm anh chỉ ngủ được 2-3 tiếng vì lịch diễn quá dày và phải di chuyển liên tục.

5

Mới đây, bạn thân của Mr. Đàm là ca sĩ Vũ Hà đã chia sẻ về anh rằng: “Mỗi lần đi chơi với Mr Đàm, trong cả cuộc vui, tôi được thoải mái, vô tư, chơi hết mình, còn với “hắn ta” 2 phút phải cầm điện thoại một lần. Sau đó, Hưng đưa cho tôi cái lịch trình làm việc, tôi đến phát hoảng luôn, quá dày đặc và kinh khủng khiếp. Nếu tôi làm việc 10 thì Hưng làm việc 100, cho nên những thành quả của Hưng đạt được là xứng đáng.”

6
Nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng và thán phục trước những gì Đàm Vĩnh Hưng đã đạt được, tất cả đều đồng ý rằng anh xứng đáng với thành quả đó và chắc chắn sẽ còn làm được những điều lớn hơn nữa.

Theo Dương Trúc/Một thế giới

To Top