Nhạc

Mr Đàm: ‘Đang có sự ganh ghét Hà, muốn con người ta chết hay sao?’

Đó là chia sẻ của Mr Đàm khi hình ảnh “thái độ lạ” của Hồ Ngọc Hà bị “soi” trong đám tang nhạc sĩ Lương Minh phị phát tán, nhanh chóng lan tràn trên mạng.

111

Mr Đàm rất bức xúc về việc Hồ Ngọc Hà bị “soi” trong đám tang nhạc sĩ Lương Minh.

Sáng 4/3, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đã đến tiễn đưa nhạc sĩ Lương Minh về nơi chín suối như: Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Thu Minh…

Tuy nhiên, ngay sau buổi lễ hình ảnh Hồ Ngọc Hà với biểu cảm được cho là “cố nhịn cười” khi đang xếp hàng chờ vào viếng bất ngờ tràn lan trên mạng.

Ngay lập tức rất nhiều người đã lên án và chỉ trích Hồ Ngọc Hà. Họ cho rằng thái độ, biểu cảm của nữ ca sĩ là không phù hợp hoàn cảnh.

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà chưa lên tiếng về vấn đề này.

2

Chia sẻ của Mr Đàm trên trang cá nhân

Theo Tri thức trẻ, đã liên hệ với Đàm Vĩnh Hưng – người đã ở bên cạnh Hồ Ngọc Hà suốt đám tang, anh đã không kìm chế được sự bức xúc của mình:

“Chưa bàn đến lý do biểu cảm của Hồ Ngọc Hà nhưng người đăng tấm ảnh đó sao lại ác độc với Hà đến như vậy. Đám tang đưa người xấu số về cõi vĩnh hằng nhưng lại đăng hình ảnh của Hà lên để làm mọi người phân tán.

3

Hình ảnh được cho là hành động lạ của Hà Hồ trong đám tang lễ nhạc sĩ Lương Minh

Có lẽ giờ Hà rất buồn, tôi sẽ nhắn tin động viên Hà sau. Nhưng tôi muốn nhắn nhủ những người đang phán xét Hà rằng, hãy thử đặt mình vào hoàn cảnh của cô ấy.

Hãy thử một lần ở trong tình thế không thể giải thích thì mọi người mới hiểu và thông cảm được với Hà”.

Khi hỏi thêm về những áp lực, thị phi gần đây của Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định, năm nay là năm xui của “Nữ hoàng giải trí”: “Đang có sự ganh ghét Hà. Muốn con người ta chết hay sao ấy…”.

Theo Ngày Nay

To Top