Nhạc

Mr Đàm bức xúc chuyện giải “ao làng”: Ao hồ gì ở đây?

Ông hoàng nhạc Việt cho rằng, giải của anh là nước ngoài trao tặng, ai nói “ao làng” là do họ vội vàng, ghen ăn tức ở.

Báo chí đang đặt nghi vấn rằng giải của anh là giải của một hiệp hội người mẫu, một dạng “ao làng” như danh hiệu “nữ hoàng Quốc tế” của Vũ Hoàng Điệp hay Hoa hậu Quốc tế thời trang của Trương Ngọc Ánh xưa. Anh nghĩ sao?

Tôi có đọc bài báo đó. Đó là do người ta vội vàng, chưa tìm hiểu kỹ, thích sự khác biệt nên mới làm thế để độc giả chú ý đến họ.

Bạn nghĩ sao cả một đài truyền hình danh tiếng như KBS đến đưa tin trực tiếp giải thưởng của Bộ Văn hoá Hàn Quốc kết hợp với một công ty và Hiệp hội người mẫu Châu Á, và các ngôi sao nổi tiếng đến đây chỉ đển trao giải “ao làng”?

Cá nhân anh nhìn nhận sao về giải thưởng này?

Không gì giải này, mà bất cứ giải nào tôi cũng cảm thấy tự hào vì đó là sự ghi nhận, đánh giá của những người có chuyên môn, kinh nghiệm.

Còn giải thưởng này, vì đây là lần đầu tiên tôi được ghi nhận và đánh giá từ một tổ chức nước ngoài nên tôi rất hãnh diện. Rất vui sướng.

Hơn nữa, giải thưởng này cũng là một sự giao hảo về mặt văn hoá, tôi thấy được thiện chí của họ. Hãy nên trân trọng điều đó, đừng bới móc theo kiểu đố kỵ. Tại sao người nước ngoài ghi nhận mà người trong nước lại có thái độ như thế?

Tôi nghĩ rằng họ cũng chẳng vô công đến đây trao cái giải cho vui. Có thể họ đang tìm những nhân vật cần hợp tác. Đó là việc làm khôn ngoan của những cái đầu lớn.

mr-dam-buc-xuc-chuyen-giai-ao-lang-ao-ho-gi-o-day

Hình như một số ca sĩ Việt Nam cũng được giải tương tự như anh thì phải? Và cũng chẳng có gì khác hơn cả, về sau?

Tôi thấy Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Tâm cũng nhận giải thưởng từ Hàn Quốc nhưng của một tổ chức khác. Còn giải thưởng này có lẽ tôi là người đầu tiên. Còn về sau như thế nào thì… hãy đợi đấy!

 Nhưng vẫn thấy “sao sao” ấy nhỉ. Giải thưởng mà trao bất ngờ quá, thì… nghi ngờ cũng có lý mà?

Ha ha. Sao lại thế? Tôi được nước ngoài ghi nhận mà. Có lẽ bạn phóng viên kia không nghe rõ phần trả lời của Ban tổ chức là họ có cả một ban bệ lựa chọn với nhiều ứng cử viên khác nhau.

Sau đó, họ làm thêm một cuộc thăm dò dành cho người Việt sinh sống tại Hàn Quốc để lấy thêm sự thuyết phục của quyết định. Tôi thấy thế là xứng đáng chứ ao hồ gì ở đây?

Nghĩa là anh vẫn khẳng định anh đang bị ghen ăn tức ở?

Tôi đã nói nhiều lần rồi, không nơi đâu trên thế giới nhiều ý kiến ý cò như nước ta. Không thì fan của các ca sĩ khác cũng nhảy loạn lên chửi bới trên diễn đàn. Người yếu bóng vía thì hoảng hồn lo sợ. Tôi thì còn lâu!

Đừng có cái kiểu chê bai, anh hùng bàn phím, thánh tướng và dạy đời người khác. Thói ghen ăn tức ở không làm cho các bạn ấy lớn hơn đâu.

Anh Quang Linh hôm qua đã dự báo được điều này nên đã lên phát biểu giữa cuộc họp báo rằng điều anh thấy lúc này là nên cổ vũ, động viên và chúc mừng cho tôi!

Vâng, chúc mừng anh!

Theo Trí Thức Trẻ

To Top