Nhạc

‘Một khúc tâm tình người Hà Tĩnh’ phiên bản nhí gây cảm tình

Bé Quỳnh Như khiến giám khảo Thần Tượng Tương Lai nổi da gà.

Trong tập đầu tiên của Vòng Thể Hiện, 7 thí sinh đã trình diễn những nét đặc sắc nhất của mình giành tấm vé bước vào vòng trong. Mỗi thí sinh thể hiện một ca khúc tự chọn nhằm phát huy hết bản lĩnh, cá tính âm nhạc của mình. Sau tập đầu tiên của Vòng Thể Hiện, một thí sinh sẽ bị loại nhường chân cho các thí sinh còn lại bước tiếp vào vòng trong.

BAN GIAM KHAO (3)

Bộ ba ban giám khảo Quang Linh – Thu Hiền – Cẩm Ly

Một thí sinh nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả trong cuộc thi là “Cô bé hát nhạc Nghệ Tĩnh” Quỳnh Như. Trong vòng này, Quỳnh Như quyết định phát huy sở trường Dân ca Ví, Giặm qua một ca khúc Một khúc tâm tình người Hà Tĩnh đã gắn liền với tên tuổi NSND Thu Hiền. Với chất giọng miền Trung đặc trưng giữa bài hát, cô bé cất tiếng hò cực ngọt khiến mọi người vô cùng thích thú.

Một khúc tâm tình người Hà Tĩnh – bé Quỳnh Như

Nhận xét về tiết mục, Quang Linh hóm hỉnh cho biết với ca khúc khó như thế anh chỉ dám “hát lén” ở các buổi tiệc chứ không tự tin “hát lộ” trên sân khấu lớn như bé. Anh nhận định đây là bài hát quen thuộc nhưng cực khó về thanh nhạc và nhiều cảm xúc.

Sau đó, Cẩm Ly đánh giá tiết mục này của Quỳnh Như có những đoạn giả thanh xử lý chưa tốt nên không rõ lời. Tiếp đến, NSND Thu Hiền nhận định Quỳnh Như có tố chất của dân ca Nghệ Tĩnh. Tiếp đến, khi biết tin Quỳnh Như bị đau bụng trước khi hát, nam ca sĩ bày tỏ sự cảm thông vì cho biết mình đã từng hát sau khi bị đau bụng như bé.

Cuối chương trình, bé Phương Vy là thí sinh đầu tiên dừng chân trong vòng Thể Hiện. Những thí sinh giảnh được tấm vé bước tiếp vào vòng trong là Nhật Vy, Hiền Trân, Quang Diễn, Bảo Anh, Thùy Dung, Quỳnh Như.

Theo Lý Mục/xevathehao.vn

To Top