Nhạc

Mở lại facebook sau scandal xúc phạm nghệ sĩ, Hương Giang Idol khiến fan vui mừng

Người hâm mộ của Hương Giang Idol đã không giấu được sự vui sướng khi thần tượng mở lại tài khoản facebook cá nhân.

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ Hương Giang Idol đã vấp phải rất nhiều chỉ trích vì nói lời thiếu tôn trọng với nghệ sĩ Trung Dân.

Chuyện đến tai công chúng. Một cơn bão ập đến Hương Giang Idol. Chưa bao giờ cô phải nhận nhiều lời chỉ trích đến vậy. Điều đáng nói là trong số đó, có những người còn mang giới tính của cô ra để cạnh khoé, chê bôi.

Trong hoàn cảnh đó, Hương Giang Idol đã bật khóc. Cô khóc vì áp lực dư luận và liên tục gửi lời xin lỗi tới nghệ sĩ Trung Dân và nhận được sự tha thứ của bậc tiền bối.

Tuy nhiên không hiểu vì sao một thời gian sau đó, khán giả thấy cô bỗng dưng “mất tích”. Trang cá nhân cũng bị đóng.

Mấy ngày gần đây, Hương Giang mới mở lại. Có lẽ sau một thời gian dài tĩnh tâm suy nghĩ, cô đã bình yên hơn sau những ồn ào.

Mở lại facebook sau scandal xúc phạm nghệ sĩ, Hương Giang Idol khiến fan vui mừng - Ảnh 1.

Hương Giang Idol trở lại sau thời gian im ắng.

Mở lại facebook sau scandal xúc phạm nghệ sĩ, Hương Giang Idol khiến fan vui mừng - Ảnh 2.

Fan của cô mừng đến phát khóc.

Ngay lập tức, nữ ca sĩ nhận được sự ủng hộ và cảm thông của khán giả. Nhiều người nói họ mong chờ ngày này lâu lắm rồi. Khi Hương Giang Idol đăng tải tấm ảnh mới kèm theo câu hỏi: “Tôi là ai? Ai là tôi”, nhiều người đã có cùng câu trả lời: “Bạn là người mà chúng tôi yêu quý”.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đã quên đi chuyện cũ. Có người liên tục nhắc đến nghệ sĩ Trung Dân cùng scandal vừa qua của Hương Giang Idol và không quên kèm theo những câu chửi rủa. Trước những lời lẽ đó, Hương Giang Idol chọn cách im lặng.

Những giận dữ phải chăng đã đến thời điểm nên khép lại. Hương Giang Idol cũng đã học được bài học quý giá về sự tôn trọng người khác. Từ nay về sau, chắc chắn mỗi lần phát ngôn, cô ắt hẳn sẽ tự uốn lưỡi bảy lần.

Theo Ngân An/Thời đại

To Top