Nhạc

MLee dạy Minh Trung cách yêu

Căp đôi mới làng nhạc hứa hẹn mang đến sản phẩm đôi ấn tượng.

SKV_2615

Chiều 26/9, Minh Trung – MLee tổ chức họp báo giới thiệu MV “Mối tình đầu”. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên cả hai hợp tác chung trong 2017.

SKV_2916

“Mối tình đầu” là một sáng tác của Trang Pháp dành tặng cho Minh Trung và MLee. Ca khúc thuộc thể loại Reggae Dancehall với phần giai điệu bắt tai, được phối với âm nhạc điện tử. 

SKV_2881

Nội dung MV kể về mối tình xuyên thời gian ở hai kiếp của một đôi trẻ. MLee hóa thân thành một tiểu thư trong một gia đình đại tá người Pháp. Trong một lần bố cô bắt được một “Người Sói” (Minh Trung) và đưa về nhà, vì tò mò nên MLee đã tiếp xúc với anh chàng này. Cô bắt đầu dạy chàng “Người Sói” cách ăn uống, cách yêu… Từ một anh chàng nhem nhuốc, Minh Trung lột xác như một hoàng tử.

SKV_2935

Vì hoàn cảnh nên gia đình đại tướng người Pháp phải rút lui khỏi Việt Nam. MLee đành bỏ lại chàng “người Sói” mà mình lỡ trao trái tim đầu đời. Sau vài trăm năm, chàng “người Sói” vẫn sống và đã trở thành người. MLee (ở kiếp tương lai) trong hình tượng một cô gái xinh đẹp từ Pháp đến Việt Nam du lịch. Tình cờ hai người gặp lại nhau trên đường. “Chàng Sói” ngày nào nhận ra cô gái này chính là Mối Tình Đầu của mình của rất nhiều năm về trước.

SKV_2831 

Buổi ra mắt thu hút nhiều ngôi sao làng giải trí tham dự. Đặc biệt Cường Seven vui vẻ đến chúc mừng tình cũ.

SKV_2576 

Huỳnh Tiên

SKV_2819

Ngọc Tình

Sau MV “Mối tình đầu”, Minh Trung – MLee dự định sẽ phát hành thêm nhiều ca khúc song ca khác. Hiện cả hai đã có trong tay một số ca khúc mới và sẽ mix những ca khúc cũ theo phong cách khác lạ và sẽ sớm cho ra mắt.

Mối tình đầu – MLee, Minh Trung

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top