Nhạc

Minh Luân, Thu Vũ hội ngộ mừng Tuấn Tú

Ngày 9/9/2016, chuyên gia trang điểm Tuấn Tú chính thức ra mắt báo giới trong vai trò mới là ca sĩ qua sản phẩm đầu tay là MV Dù Anh Nghèo song ca với Hiền Thục do đạo diễn Tùng Phan thực hiện. Nhiều người bạn thân trong nghề đã đến chúc mừng bước ngoặt mới trong cuộc đời của Tuấn Tú như diễn viên Minh Luân, MC Quốc Bình, Hoa hậu Đông Nam Á Thu Vũ, MC Bảo Anh, ca sĩ Diễm Hương The Voice, ca sĩ Khánh Hoàng…

Nhạc phẩm Dù Anh Nghèo (sáng tác: Tô Thanh Tùng) do Hiền Thục chọn giúp Tuấn Tú vì cô nghĩ bài này hợp với chất giọng của anh. Ca khúc quen thuộc của dòng nhạc Bolero này đã có khá nhiều ca sĩ thể hiện thành công trước đó. Tuy vậy, bản phối của Hiền Thục và Tuấn Tú thì Dù anh nghèo mang màu sắc tươi sáng hơn.

Giọng ca cũng như phong cách thể hiện của hai ca sĩ không quá ướt át, bi lụy mà hướng đến một kết thúc tốt đẹp. MV Dù Anh Nghèo quay hình trong một ngày và hoàn thành khá nhanh nhờ sự phối hợp ăn ý của ê kíp. Hiền Thục giữ vững đẳng cấp của một ca sĩ đang độ chín về nhan sắc lẫn giọng hát, còn Tuấn Tú gây bất ngờ với hình ảnh một quý ông chững chạc. Có một kỉ niệm đáng nhớ là Hiền Thục và Tuấn Tú quá thân thiết ngoài đời nên không thể diễn những cảnh tình tứ được. Hễ nhìn mặt nhau là hai người lại không nhịn được cười.

IMG_0202

Trước đây Tuấn Tú nổi tiếng là phù thủy trong giới làm đẹp cho nghệ sĩ tại TP.HCM suốt 15 năm qua. Nhưng kể từ khi “đánh liều” tham gia cuộc thi Tình Bolero 2016 và nhận được nhiều lời động viên của mọi người, Tuấn Tú quyết tâm theo đuổi ước mơ từ nhỏ.

IMG_0247

Nhìn thấy những nỗ lực của Tuấn Tú để quyết tâm theo đuổi đam mê, ca sĩ Hiền Thục đã động viên người bạn thân bằng MV Dù Anh Nghèo. Đây là lần hiếm hoi nữ ca sĩ xinh đẹp song ca với đồng nghiệp. Tuấn Tú chơi thân với Hiền Thục từ những ngày cô quay trở lại sân khấu sau khi sinh con gái.

IMG_0295 (1)

IMG_0328

Minh Luân và Thu Vũ đến chung vui cùng đàn anh. Cả hai bất ngờ khi Tuấn Tú hát bolero quá ngọt ngào, cảm xúc.

IMG_0216

Diễm Hương The Voice

IMG_0316

MC Bảo Anh, Quốc Bình

IMG_0327

Tứ trái qua: Khánh Hoàng, Diễm Hương, Bảo Anh, Tuấn Tú, Thu Vũ và Minh Luân.

Dù anh nghèo – Tuấn Tú, Hiền Thục

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top