Nhạc

Minh Hằng và ‘bạn trai bí mật’ bất ngờ có hành động này trước tin đồn tình cảm

Trước tin đồn đi du lịch cùng bạn trai bí mật, phía nữ ca sĩ Minh Hằng chính thức lên tiếng. Người nghi là bạn trai của giọng ca “Một vòng trái đất” cũng bất ngờ làm điều này.

Liên quan đến tin đồn Minh Hằng đi du lịch cùng bạn trai bí mật và bất ngờ tung ảnh cầm tay, phía ca sĩ “Một vòng trái đất” chính thức lên tiếng.

Theo đó, đại diện của Minh Hằng cho biết, cô có một nhóm bạn thân và cả nhóm đều yêu thích đi du lịch. Việc đi du lịch cùng bạn bè và chụp ảnh chung là điều vô cùng dễ hiểu, đâu nhất thiết phải có gì đó mới chụp những bức ảnh như vậy.

Người này chia sẻ: “Tại sao công chúng không nghĩ đó là những người bạn đi du lịch chung, vì Hằng có 1 nhóm bạn rất thân cùng chung niềm đam mê này. Việc bạn bè đi chung, chụp ảnh đăng instagam là điều rất bình thường, đâu nhất thiết phải có gì ý”.

Ngoài ra, anh chàng N.P người mà cộng đồng mạng cho rằng đó là bạn trai bí ẩn của HLV The Face Việt Nam 2018 bất ngờ chuyển trang cá nhân thành chế độ riêng tư. Động thái này khiến dân tình càng có cớ tin ồn ào trước đó là có thật.

Trước đó, nữ ca sĩ Minh Hằng bất ngờ tung ảnh nắm tay một chàng trai lạ khiến dân mạng xôn xao đồn đoán là bạn trai bí mật mà nữ ca sĩ giấu kín bấy lâu.

Điều này đã khiến các fan hâm mộ của giọng ca “Một vòng trái đất” tò mò về danh tính của chàng trai trong ảnh. Bằng khả năng “soi” thần sầu của thám tử, dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính của nhân vật bí ẩn này.

Dựa trên bằng chứng tương đồng đến 99% khi “soi” trên instagram cá nhân của ca sĩ Minh Hằng và một nhân vật tên N.P nhiều người khẳng định chắc chắn N.P chính là chàng trai bí ẩn mà mọi người đang tìm kiếm.

Trước đó, trong khi chia sẻ với truyền thông, HLV The Face Việt Nam 2018 từng tiết lộ, cô và bạn trai từng là bạn bè của nhau, anh chàng là doanh nhân và hơn cô 10 tuổi.

Ngoài ra, Minh Hằng còn cho biết, bạn trai mình không giàu về vật chất nhưng là người luôn bao bọc, che chở cô về mặt tinh thần. Giọng ca “Một vòng trái đất” cũng hé lộ thêm, bạn trai cô là người sâu sắc và vui tính, luôn yêu chiều cô mọi lúc và không thể yêu ai được nữa ngoại trừ anh ấy.

Theo Phương Anh/giadinhmoi

To Top