Nhạc

Minh Hà sinh con trai, Lý Hải vui mừng chào đón đứa con thứ 4

Minh Hà vừa công bố hình ảnh đã sinh một quý tử vào ngày 10/7 vừa qua.

Thông tin vợ Lý Hải đã sinh đứa con thứ 4 bằng phương pháp sinh thường lúc 17g58 ngày 10/7 vừa được công bố đã nhanh chóng nhận được những lời chúc mừng từ khán giả, người hâm mộ và bạn bè thân thiết.

1

Được biết, bé trai vừa sinh được hai anh em Rio (Hạo Nhiên) và Cherry (Hải My) đặt tên ở nhà là Mio, nặng 3 kg. Hai vợ chồng Lý Hải cũng đang lựa chọn tên khai sinh cho bé.

2

4

Minh Hà chia sẻ về lần vượt cạn thứ tư: “Ba lần trước tôi mang bầu 38 đến 40 tuần là sinh, nhưng lần này tôi sinh trước 2 tuần và sinh chậm hơn ba lần trước. Khi có dấu hiệu chuyển dạ vợ chồng tôi vội thu xếp nhập viện từ 6h sáng và đến 18h cùng ngày tôi mới sinh”.

5

Cận cảnh nhóc tỳ thứ 4 của gia đình Lý Hải – Minh Hà

Về phía Lý Hải, được biết anh phải túc trực bên vợ từ lúc cô nhập viện, nam ca sĩ trải qua những giờ phút căng thẳng, lo lắng. Sau khi được bác sĩ thông báo “mẹ tròn con vuông”, nam ca sĩ mới thở phào nhẹ nhõm. Cả 4 anh em lúc mới sinh đều có nét rất giống nhau. Nhưng bé Mio được khen có sống mũi cao, gương mặt trông “tây” hơn.

6

minhhalyhai_zing_3

Hiện tại, Minh Hà đã hồi phục sức khỏe và sẽ xuất viện trong vài ngày tới. Bé Mio được bú mẹ hoàn toàn và rất ngoan ngoãn.

Theo Hoàng Gia (TH)/Xe và Thể Thao

To Top