Nhạc

Minh chứng Hari Won dùng scandal làm bệ phóng tên tuổi

 Sau hàng loạt scandal “người yêu cũ có người yêu mới”, tổ chức đám cưới với Trấn Thành, cuối cùng vẫn là Hari Won sắp phát hành ca khúc mới

Đúng như lời đồn đoán, sau hàng loạt các scandal được nổ ra liên tiếp trong những ngày vừa qua, rốt cuộc điều công chúng thấy được chính là việc Hari Won công bố sẽ tung ra một sản phẩm âm nhạc mới vào đúng ngày Phụ nữ Việt Nam, 20/10 tới đây.

Sau vài ngày nằm viện vì phải bổ ruột thừa, tối qua, công chúng đã thấy Hari Won cười rạng rỡ quay Livestream trên facebook cá nhân để hé lộ về dự án âm nhạc mới của mình.

Ngay đầu video, Hari đã “lỡ” cười lớn khiến cô nàng “bỗng dưng” bị đau quặn bụng, với lí do được giải thích là bởi vết mổ chưa hồi phục. Nhưng suốt phần sau của clip, công chúng thấy Hari vẫn tiếp tục cười tươi roi rói trò chuyện với Fan mà đâu hề hấn gì?

Xem đến tận cuối cùng, biết rõ nội dung chính Hari Won muốn truyền tải, chắc hẳn không ít người sẽ thở dài ngán ngẩm.

Lại kịch bản cũ. Nếu ngay từ khi bắt đầu, Trấn Thành-Hari công khai tình cảm khi “Bênh viện Ma” chuẩn bị ra rạp, rồi đến màn cầu hôn bất ngờ trước lúc phát hành “Anh cứ đi đi” thì giờ đây, với tin đồn đám cưới dẫn đường cho một sản phẩm âm nhạc mới, cặp đôi Trấn Thành-Hari Won tiếp tục khiến khán giả dễ dàng “bắt bài”

Giờ thi mọi người đã hiểu tại sao “bỗng dưng” Tiến Đạt lại vừa muốn giữ bí mật, vừa lên báo tham gia một cuộc phỏng vấn dài để úp mở về “Tình yêu tin đồn” của mình. Và trong cuộc phỏng vấn đó, chàng Rapper đã không quên nhắc đến cái tên Hari Won theo một cách đầy “ngẫu nhiên”.

Khi được hỏi về “Bạn gái tin đồn” Milan Phạm, Tiến Đạt trả lời: “Hari không tin tôi yêu nhanh đến vậy”

1

Úp mở về tình mới, Tiến Đạt không quên nhắc đến Hari Won trong câu chuyện đáng ra là của hai người

Rồi đặc biệt hơn cả, là giờ thì mọi người đã có thể hiểu rõ hơn về tin đồn đám cưới sẽ được diễn ra vào tháng 12 của Trấn Thành và Hari Won. “Bỗng dưng” bất ngờ bị “phát hiện” đi đặt tiệc cưới tại Trung tâm Gem Plaza, rồi không biết từ đâu lộ ra thông tin đám cưới sẽ được diễn ra vào tháng 12. Xem ra Trấn Thành-Hari Won đã đạt được mục đích khi tên của cả hai lại nhanh chóng được phủ sóng rầm rộ trên các mặt báo những ngày vừa qua

2

Tin đồn đám cưới của Hari-Trấn Thành xuất phát từ một nguồn tin không cụ thể

Xét lại thì một cô gái như Hari Won cũng thật có số hưởng. Chỉ cần phát hành album mới là nghiễm nhiên sẽ có hai anh chàng dù là người xưa cũ vẫn nguyện góp sức mình làm bệ đỡ cho em, giúp nữ ca sĩ gốc Hàn xây dựng được những scandal liên tiếp để thu hút sự quan tâm của dư luận và khán giả, nhằm bù đắp lại cho thực lực cho phần yếu kém của mình.

Tuy nhiên, có lẽ bộ ba diễn viên Tiến Đạt- Hari Won-Trấn Thành cần gấp gáp thay đổi ý tưởng kịch bản, chứ cứ đi theo lối mòn rồi để công chúng bắt hết bài thế này thì còn gì là thú vị nữa.

Theo Bảo Liên/Báo Đất Việt

To Top