Nhạc

Microwave trở lại đốt cháy không khí thủ đô

Chiều ngày 15/07, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Microwave cùng Đinh Hương, violinist FatB và các nghệ sĩ  trong dàn nhạc giao hưởng đã mang đến một tiết mục không thể máu lửa hơn dành cho khán giả Hà Nội.

Trước đó, giọng ca chính của Microwave, Đinh Tuấn Khanh, từng chia sẻ với khán giả về một dự án mới mà anh cùng những người anh em trong ban nhạc đang tham gia mang tên “Phút giây huy hoàng” kết hợp cùng các tên tuổi như Lưu Thiên Hương, Long Halo, Đinh Hương và FatB.

Tiết lộ của anh khiến những fan hâm mộ vô cùng háo hức vì đã rất lâu rồi Microwave chưa có sản phẩm mới. Không để khán giả chờ lâu hơn, vào chiều ngày 15/07 vừa qua, Microwave cùng các nghệ sĩ cộng sự đã chính thức ra mắt ca khúc “Phút giây huy hoàng” bằng một màn trình diễn không thể máu lửa hơn tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

KE2A1882

Được biết, ở dự án “Phút giây huy hoàng” này, nữ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương giữ vai trò sáng tác ca khúc, producer trẻ tuổi và tài năng Long Halo chịu trách nhiệm sản xuất, còn Microwave, Đinh Hương và FatB giữ vai trò biểu diễn ca khúc trước hàng ngàn khán giả có mặt tại sự kiện.

XOXO0210 

XOXO0237

Điểm thu hút của “Phút giây huy hoàng” là ca khúc được viết theo thể loại Epic Rock, một thể loại vô cùng ấn tượng vì độ hoành tráng của âm thanh và khả năng khuấy động không khí vô cùng hiệu quả.

XOXO0215

XOXO0244

Thêm vào đó, màn trình diễn ngày hôm nay với sự thể hiện của hai giọng ca đầy nội lực là rocker Tuấn Khanh và Đinh Hương trên nền nhạc đẳng cấp được Microwave, violinist FatB cùng dàn giao hưởng thính phòng Hà Nội dẫn dắt đã khiến tất cả khán giả có mặt tại sự kiện trở nên hưng phấn hơn bao giờ hết.

XOXO0262 

XOXO0264 

KE2A1870

Sau màn trình diễn tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia chiều hôm nay, được biết, MV của ca khúc “Phút giây huy hoàng” sẽ được ra mắt vào ngày 19/07 sắp tới. Với dàn ekip trong mơ này, các fan của Rock hoàn toàn có lí do để trông chờ một sản phẩm cực chất sắp được ra mắt.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top