Nhạc

Mẹ Selena Gomez đích thân thừa nhận không muốn con gái tái hợp với Justin Bieber

Sau những tin đồn trên báo chí, mẹ Selena Gomez đã đích thân trả lời phỏng vấn rằng bà không vui khi con gái tái hợp với Justin Bieber.

Hồi tháng trước, Selena Gomez và mẹ cô – Mandy Teefey đã hủy theo dõi tài khoản nhau trên Instagram. Có thông tin xôn xao rằng, hai mẹ con đã mâu thuẫn về chuyện Selena tái hợp với Justin. Bà Mandy tức giận vì điều này đến mức nhập viện kiểm tra sức khỏe tâm thần. Trong khi đó, tạp chí People thì khẳng định Justin không phải nguyên do dẫn đến sự việc.

Mẹ Selena Gomez đích thân thừa nhận không muốn con gái tái hợp với Justin Bieber - Ảnh 1.

Selena Gomez và mẹ cô – Mandy Teefey.

Mới đây, bà Mandy đã có bài trả lời phỏng vấn với trang Gossip Cop. Đích thân Mandy xác nhận rằng, bà đã không nói chuyện với Justin trong thời gian Selena phẫu thuật ghép thận vào mùa hè năm ngoái. Thậm chí, Justin và bà Mandy đã không nói chuyện hay thậm chí nhắn tin cho nhau suốt nhiều năm. Mẹ của Selena cho biết, bà không vui về lần tái hợp gần đây của cặp đôi.

Mẹ Selena Gomez đích thân thừa nhận không muốn con gái tái hợp với Justin Bieber - Ảnh 2.

Mẹ Selena Gomez xác nhận bà không vui khi con gái tái hợp với Justin Bieber.

Nhưng mẹ Selena không quản lý con gái chặt chẽ như một số tờ tạp chí phóng đại. Bà Mandy chia sẻ: “Selena có thể sống theo cách nó muốn, miễn là con bé hạnh phúc, bình an và khỏe mạnh. Mẹ và con gái xảy ra bất đồng quan điểm là chuyện bình thường. Con bé đã 25 tuổi và tự biết điều gì có hại đến sức khỏe của nó. Tôi không kiểm soát nó như cách mà truyền thông khắc họa. Selena là người lớn rồi và tự có sự lựa chọn cho riêng mình”.”

Trước đây, có thông tin cho biết, gia đình Selena Gomez không chấp nhận Justin Bieber, vì cách hành xử tệ bạc của nam ca sĩ trong quá khứ từng khiến Selena rơi vào trầm cảm.

Theo Tee/trí thức trẻ

To Top