Nhạc

Mẹ chồng thương Thủy Tiên hơn khi chia sẻ quá khứ bị lạm dụng

Quen nhau 6 năm, Thuỷ Tiên & Công Vinh được mẹ mách có con trước để rồi hãy kết hôn để tránh tam tai. Mẹ chồng Thuỷ Tiên đã thực hiện lễ đính hôn trước khi con dâu bước vào hành trình vượt cạn vì e ngại “Chưa có lễ mà mang thai thì xã hội nó sẽ chửi”.

Có con và hôn nhân – tất cả đều do mẹ chồng Thuỷ Tiên thúc giục. Mẹ của Công Vinh cũng đã xuất hiện để chia sẻ thân tình về đời sống vợ chồng của hai con.

Khi được hỏi, mẹ chồng Thuỷ Tiên nói: “Con dâu là thần tượng của tôi”. Bà kể Thuỷ Tiên chăm sóc mẹ chồng như mẹ ruột mình dù “cốt nhà nông nên tôi không quen hưởng thụ”. Bà thừa nhận ban đầu muốn con lấy vợ là bác sĩ giao viên vì nhiều người kháo nhau: “Ca sĩ thường lấy lằm chồng”. Tuy nhiên, bà tôn trọng quyết định của con nên vui vẻ chấp thuận. Thuở mới làm dâu, Thuỷ Tiên thường hay bị mẹ chồng rầy la vì “nói ít, nói nhỏ giống như khinh người” – những nết sống mà mẹ ruột thường dạy cô từ tấm bé.

kjcfmoi-quan-he-me-chong-nang-dau-cua-ho-ngoc-ha-kim-hien

Thủy Tiên bên mẹ và em chồng

Vượt qua những cản trở văn hoá, giờ đây mẹ chồng thương Thuỷ Tiên hơn cả Công Vinh – chàng con trai duy nhất của mình. Không những thế, bà còn mở lòng thấu hiểu những vất vả của con dâu. Nghe Công Vinh dặn vợ phải dậy sớm phụ mẹ làm bếp, bà liền mắng: “Mày để cho nó ngủ để có sức đi diễn chứ. Chừng nào nó thức thì để mẹ lấy cơm cho nó ăn”. Khi Thuỷ Tiên trải lòng về quá khứ bị lạm dụng nhiều lần trên các phương tiện truyền thông, mẹ ruột của nữ ca sĩ lo sợ cô sẽ bị nhà chồng khinh khi. Nào ngờ, mẹ chồng đã thương nay càng yêu Thuỷ Tiên hơn vì “nó đáng thương, đánh bảo vệ chứ sao lại trách nó”.

Cuộc sống của Thuỷ Tiên giờ đây ngập tràn yêu & thương. Dẫu bão táp cuộc đời có dập vùi thì chính những tình cảm chân thành đã giữ Thuỷ Tiên thành một loài hoa không vỡ.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top