Nhạc

“Mẹ bỉm sữa” Phương Vy tiết lộ nấu ăn ngon để nịnh mẹ chồng ở Mỹ

Trong chuyến đi thăm gia đình nhà chồng tại Mỹ, nữ ca sĩ đã có nhiều trải lòng về mối quan hệ giữa nàng dâu và mẹ chồng ngoại quốc.

Trong chuyến đi thăm gia đình nhà chồng tại Mỹ, nữ ca sĩ đã có nhiều trải lòng về mối quan hệ giữa nàng dâu và mẹ chồng ngoại quốc.

Tuy nhiên, sau khi kết hôn nữ ca sĩ và ông xã Sean khá bận rộn với việc dọn vào ở chung, sắp xếp công việc và sau đó mấy tháng thì cô biết tin mình có em bé. Vì thế nên, mọi thứ đều tập trung vào một việc duy nhất đó là làm sao để cả hai mẹ con an toàn và khoẻ mạnh.

“Cùng với đó, lịch làm việc của Vy và ông xã phải nói là căng vô cùng nhưng có một lý do quan trọng hơn nữa mà Vy phải đợi tận 2 năm sau khi sinh bé Ailani mới dám cho bé bay đường dài cùng mình qua Mỹ thăm ông bà nội, đó là vì Vy và Sean phải đảm bảo chắc chắn là con mình đã được tiêm phòng đầy đủ những mũi tiêm ngừa đầu đời, và để hoàn thành hết lịch tiêm phòng thì cũng phải mất gần hai năm.

May là ba mẹ Carolyn không những thông cảm mà còn bay về Việt Nam ở cùng vợ chồng Vy tận 6 tháng để vui với vợ chồng Vy cũng như chăm em bé, dành thời gian vui vầy cùng cháu nội đầu tiên của mình” – Phương Vy cho biết.

"me bim sua" phuong vy tiet lo nau an ngon de ninh me chong o my - 1

Mẹ chồng Phương Vy là người ngoại quốc, mùa hè vừa qua cô có dịp sang Mỹ thăm gia đình chồng. 

“Có thể nói, nếu có một ai đó trên đời chăm sóc Vy và Ailani một cách tận tâm, toàn ý và thương yêu hết mực trên đời thì ngoài ba mẹ Vy ra, mẹ chồng Vy thật sự là một người mẹ thứ hai tuyệt vời, nhiều khi Sean chăm cho Vy còn không kỹ bằng nữa ấy chứ”.

Để gắn kết mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu, nữ ca sĩ cho biết cô thường xuyên tâm sự, trò chuyện, chia sẻ, nhất là nấu cho mẹ Carolyn ăn và hướng dẫn mẹ chồng nấu những món ăn ngon của Việt Nam. “Mẹ Carolyn hiền lắm và bao dung và hoà đồng vô cùng. Mẹ là một bác sĩ tâm lý nên trò chuyện với mẹ không bao giờ chán cả. Vy nghĩ Vy và mẹ Carolyn rất tâm đầu ý hợp, tính cách vô cùng giống nhau nên sự hoà hợp rất tự nhiên và chân thành. Mẹ chồng và nàng dâu có một thói quen rất dễ thương đó là thích tặng những món quà nho nhỏ cho nhau không nhân dịp gì cả, chỉ lâu lâu đi xa thấy món gì đó nghĩ về nhau và gửi đến nhau, mẹ Carolyn là mẹ, và là người bạn tâm giao mà Vy trân trọng vô cùng” – Phương Vy tâm sự.

"me bim sua" phuong vy tiet lo nau an ngon de ninh me chong o my - 2

Để gắn kết 2 nền văn hoá khác nhau, Phương Vy thường nấu ăn cho mẹ chồng bằng những món Việt. 

Điều khó khăn nhất với nữ ca sĩ tại quê chồng chính là văn hoá, hoàn cảnh và xã hội khác xa so với Việt Nam nhưng cứ trở về nhà mẹ chồng thì cô lại có cảm giác như là ở nhà mình ở Việt Nam.

Nữ ca sĩ tiết lộ, mẹ chồng chuẩn bị một căn phòng nho nhỏ cho gia đình của cô, ở đó mẹ ông xã sắp xếp thật nhiều những món đồ chơi cho Ailani, vô vàn những mòn đồ chơi cực dễ thương và chuẩn bị nước khoáng có ga cho con trai mình vì đây là món mà ông xã của cô  rất thích.

"me bim sua" phuong vy tiet lo nau an ngon de ninh me chong o my - 3

"me bim sua" phuong vy tiet lo nau an ngon de ninh me chong o my - 4

Từ khi có gia đình, Phương Vy tạm thời rút lui khỏi showbiz để chăm sóc cho gia đình nhỏ. 

Theo Trầm (Khám Phá)

To Top