Nhạc

Maya không hiềm khích với Hà Hồ vì đại gia kim cương

Theo nữ ca sĩ, thay vì có hiềm khích, cô lại mong muốn được học hỏi nhiều hơn ở Hà Hồ…

Sau quãng thời gian dài nghỉ ngơi để sinh con, Maya đã chính thức quay trở lại showbiz và bước đầu ghi dấu ấn khi xác nhận sẽ tham gia chương The Remix vào mùa mới. Nữ ca sĩ cho biết đây là quyết định có phần mạo hiểm của bản thân, nhất là khi đã rất lâu rồi cô không tham gia vào hoạt động ca hát.

Như ban tổ chức đã công bố, trong cuộc thi năm nay, sẽ xuất hiện những giám khảo khách mời như: Thu Minh, Hà Hồ…đây cũng là điều mà công chúng quan tâm bởi từ lâu, đã có những tin đồn về chuyện Maya và Hà Hồ có hiềm khích với nhau bởi cùng có chung 1 người tình là đại gia K.

maya-phu-nhan-co-hiem-khich-voi-ha-ho_25653750

Maya phủ nhận có hiềm khích với Hà Hồ,

Trả lời cho những nghi ngờ này, Maya thẳng thắn cho rằng tin đồn thì cũng chỉ là tin đồn. Bản thân cô bao giờ cũng rất mong muốn được gặp các ca sĩ, ngôi sao nổi tiếng trong vai trò ban giám khảo cuộc thi. Khi đó, cô sẽ được học hỏi và được họ chia sẻ những kinh nghiệm vô cùng quý báu.

Nữ ca sĩ cũng lên tiếng phủ nhận vấn đề công chúng quan tâm bấy lâu nay về mối quan hệ bằng mặt không bằng lòng của cô và Hà Hồ. Theo Maya, thực sự ra giữa cô và Hà Hồ vốn không hề có hiềm khích hay giận dồi gì, vì thế, nếu có phải đối mặt với “Nữ hoàng thị phi”, cô cũng cảm thấy bình thường thay vì sượng sùng như nhiều người vẫn nghĩ.

Mặt khác, cũng có một số ý kiến cho rằng, sở dĩ Maya chọn cách phủ nhận tin đồn đối đầu với Hà Hồ là do trong show ca nhạc này, Hà Hồ ngồi ở vị trí giám khảo, người cầm cân nảy mực quyết định sự sống còn của các thí sinh. Bởi thế, để an toàn cho chính mình, Maya buộc phải khôn khéo chọn cách khiêm nhường, trả lời nhẹ nhàng để không làm mất lòng đối thủ tình trường của mình.

Trước đó, thông tin tình mới của Hà Hồ – đại gia K là người yêu cũ của Maya khiến dư luận được dịp xôn xao. Thậm chí công chúng còn đồn thổi với nhau rằng đại gia này chính là bố đẻ của con gái Maya. Tin đồn đến từ nhiều hướng khác nhau khiến công chúng bán tín bán nghi đồng thời đặt ra câu hỏi có phải chăng cả hai mỹ nhân Việt đang ở 2 đầu chiến tuyến trong cuộc chiến tình cảm tranh giành vị đại gia kia.

Thế nhưng ở lần về nước trước, Maya đã lên tiếng chứng minh rằng chồng cô là một doanh nhân sống tại Mỹ chứ không phải đại gia K. Việc Maya phủ nhận tự rút tên khỏi cuộc tình tay ba tin đồn khiến tình thế của Hà Hồ thoải mái hơn hẳn.

Tuy nhiên, với lần trở lại mới này, Maya thật sự đang trở thành mối đe dọa không nhỏ dành cho Hà Hồ, bên cạnh vợ đại gia đang hàng ngày buông những lời đá xéo dành cho mình, có lẽ Hà Hồ sẽ còn phải đương đầu với một đối thủ mạnh không kém lại là tình cũ của người tình.

Theo Báo Đất Việt

To Top