Nhạc

Mặc đám đông vây kín, Noo Phước Thịnh vẫn chạy đến chào hỏi đàn chị Mỹ Tâm sau khi diễn chung tại một sự kiện

Noo Phước Thịnh nhận được “cơn mưa lời khen” từ phía người hâm mộ sau khi có hành động lễ phép với Mỹ Tâm lúc chương trình kết thúc.

Ngày 10/9 vừa qua, sự xuất hiện của hai ngôi sao đình đám showbiz là Mỹ Tâm và Noo Phước Thịnh đã khiến không khí của một trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội gần như bùng nổ. Hàng ngàn người đã đổ xô về đây để cùng nhau theo dõi màn trình diễn sôi động của các nghệ sĩ.

Tuy nhiên, sẽ chẳng có gì đáng nói nếu ngay sau chương trình, trang fanpage FC Mỹ Tâm không đăng tải hình ảnh Noo Phước Thịnh tới chào hỏi “Hoạ mi tóc nâu” với dòng trạng thái: “Noo chào chị Tâm nha”. Được biết, sau khi kết thúc chương trình Noo Phước Thịnh đã nhanh chóng lên xe ra về. Tuy nhiên, khi vừa ra cổng thì Noo Phước Thịnh biết được “đàn chị” Mỹ Tâm vừa đến. Rất nhanh chóng, anh đã cẩn thận xuống xe chào đàn chị rồi mới trở về.

Mặc đám đông vây kín, Noo Phước Thịnh vẫn chạy đến chào hỏi đàn chị Mỹ Tâm sau khi diễn chung tại một sự kiện - Ảnh 1.

Hình ảnh Noo Phước Thịnh ra tận xe chào hỏi Mỹ Tâm đang thu hút sự quan tâm từ phí cộng đồng mạng.

Hình ảnh này chỉ mới được chia sẻ cách đây vài giờ nhưng đã nhận được sự chú ý và “thả tim” nhiệt tình của cả FC Mỹ Tâm và Noo Phước Thịnh. Đa phần người hâm mộ dành nhiều lời khen cho chủ nhân bản hit “Gạt đi nước mắt” bởi thái độ tôn trọng và cách ứng xử lễ phép khi bắt gặp những bậc “tiền bối” trong nghề. Facebook P.A để lại bình luận: “Noo Phước Thịnh là một trong những ca sĩ không chỉ hát hay, nhảy đẹp mà còn rất biết điều trong cách ứng xử với bề trên thế này. Hi vọng sẽ còn gặp nhiều những hình ảnh đẹp như vậy trong hậu trường các buổi biểu diễn”.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Noo Phước Thịnh nhận được “cơn mưa lời khen” vì cách ứng xử khéo léo và thái độ đúng mực của mình. Cách đây hơn một năm, Noo Phước Thịnh cũng bất chấp vượt “biển” người hâm mộ để gặp mặt và tới chào hỏi NSƯT Tạ Minh Tâm một cách vô cùng lễ phép: “Con chào chú”. Hành động này của nam ca sĩ giúp anh ghi điểm tuyệt đối trong mắt người hâm mộ về cách hành xử lễ phép của những lứa nghệ sĩ trẻ sau này đối với đàn anh, đàn chị đi trước trong nghề.

Theo Cung/Trí thức trẻ

To Top