Nhạc

Lý lẽ người bảo vệ Hà Hồ yêu đại gia kim cương

Trước cơn bão dư luận, cộng đồng fan của Hà Hồ đã lên tiếng dùng những lý lẽ của riêng mình để bênh vực thần tượng.

Tình yêu không có tội?

Sau khi vợ Chu Đăng Khoa – Vân Anh lên tiếng chấp nhận nhường chồng cho kẻ thứ 3 đồng thời chỉ đích danh Hà Hồ phá hoạt hạnh phúc gia đình mình, đại gia kim cương cũng đã bất ngờ ra mặt bênh vực, xin lỗi nữ ca sĩ khiến cư dân mạng càng thêm sục sôi.

Một số cư dân mạng còn đưa ra suy đoán cô là người sắp đặt câu trả lời của đại gia kim cương. Theo đó, họ đã bóc mẽ và so sánh bài phỏng vấn của Chu Đăng Khoa với bài phỏng vấn cách đây 6 năm của Cường Đô la khi cả 2 cùng lên tiếng bảo vệ nữ ca sĩ bằng một giọng điệu, câu cú na ná nhau.

title_21158409

Là kẻ thứ 3 xen vào hạnh phúc của 1 gia đình, Hà Hồ bị chê trách, phản đối, nhưng vẫn được cộng đồng fan bênh vực, ủng hộ.

Tuy vậy, bên cạnh những lời chê trách, chỉ trích, thậm chí đay nghiến, đòi tẩy chay, vẫn có không ít những ý kiến bênh vực Hà Hồ hoặc là có cái nhìn ở phía trung lập hơn.

Mới đây, fan hâm mộ của giọng ca “Tội lỗi” lại tiếp tục có những động thái mới để bảo vệ thần tượng. Họ đồng loạt thay đổi avatar trên trang cá nhân với hình ảnh của Hà Hồ kèm theo dòng chữ “Always beside you” (Luôn luôn ở bên cạnh bạn). Hoạt động này đã từng được fan thực hiện để bênh vực Hà Hồ cách đây một khoảng thời gian.

Ngoài hoạt động này, để bảo vệ thần tượng của mình, nhiều fan của Hà Hồ cũng không ngần ngại đưa ra những lý lẽ của riêng mình trong chuyện tình cảm mà theo họ thì nữ ca sĩ không có lỗi hoặc thể tình yêu vốn không có tội.

Thậm chí, không ít người còn ném đá ngược vợ đại gia khi cho rằng người phụ nữ là nguồn cơn gây ra mọi việc, bản thân không biết giữ chồng nhưng lại đổ lỗi cho người khác cướp mất, xong xuôi ra vẻ nhịn nhường, đáng thương để lấy lòng cư dân mạng.

Trên trang cá nhân của mình, một fan của Hà Hồ viết: “Gửi tới vợ đại gia kim cương: Cô à, cô có bị sao không? Có chồng không biết giữ bây giờ còn đổ lỗi cho ai. Cô không cho chồng cô được bình yên, hạnh phúc, không chung tiếng nói được thì cô còn trách ai.

Nếu xét đi xét lại thì người có lỗi trong đó cũng có cô đấy. Suy nghĩ lại về hành động, việc làm của mình đi. Đừng để đến khi nhận ra sự việc thì sự việc đã xong, hối hận về việc làm của mình cũng đã muộn rồi. Dừng lại, sửa sai ngay lúc này may ra còn kịp đấy.”.

Theo Báo Đất Việt

To Top