Nhạc

Lý Hải xuất sắc nhận được nút bạc danh giá của Youtube

Nam ca sĩ Lý Hải là một trong những ca sĩ tiếp theo của Việt Nam được vinh dự nhận nút Bạc cao quý của Youtube.

1

Cán mốc 100.000 lượt người theo dõi trên trang Youtube cá nhân, Lý Hải đã là nghệ sĩ Việt Nam tiếp theo nhận được nút bạc của Youtube.

Trong năm vừa qua, Lý Hải đã hoạt động rất tích cực trong các lĩnh vực của nghệ thuật từ ca hát đến phim ảnh. Anh liên tiếp cho ra mắt những sản phẩm điện ảnh có chất lượng, được giới chuyên môn đánh giá cao, cũng như được khán giả chào đón rất nồng nhiệt.

Sau khi thành công ở các rạp phim, Lý Hải đã chia sẻ những bộ phim đó lên trang Youtube cá nhân, để mọi người bất cứ đâu cũng có thể thưởng thức trọn vẹn được những sản phẩm do anh và e-kip sản xuất ra.

Bên cạnh đó, với số lượng phát hành album nhạc thuộc hàng “khủng” của các ca sỹ tại Việt Nam. Lý Hải cũng rất vui vẻ chia sẻ lại tất cả những sản phẩm âm nhạc, MV cho những khán giả yêu thích có dịp thưởng thức lại. Và đặc biệt, với lượng fans hùng hậu, thì việc nam ca sĩ nhanh chóng nhận được nút Bạc của Youtube là chuyện rất dễ dàng.

2

3

Lý Hải vui mừng khoe nút bạc bên cạnh hai nhóc tỳ.

Theo đó, hướng phấn đấu tiếp theo của ông bố 4 con này chính là nút Vàng danh giá do Youtube trao tặng.

Để nhận được Nút Play mạ bạc, tài khoản đăng ký của cá nhân/tổ chức phải cán mốc 100.000 lượt người theo dõi, với Nút Play mạ vàng là một triệu lượt người theo dõi và Nút Play mạ kim cương là 10 triệu lượt người.

Ở Việt Nam, nhiều nghệ sĩ cũng đã nhận được nút Bạc danh giá này như: Trúc Nhân, Lynk Lee, nghệ sĩ hài Thu Trang, nghệ sĩ hài Trường Giang, nghệ sĩ hài Vân Sơn,….

Hiến Tửu/Xe và Thể Thao

To Top