Nhạc

Lý Hải tích cực đưa vợ con du lịch trước ngày ra mắt phim mới

Dù bận rộn chuẩn bị cho việc mắt dự án điện ảnh mới, Lý Hải vẫn dành thời gian để đưa vợ và các con đi du lịch, tận hưởng những phút giây ấm áp bên gia đình…

Lý Hải luôn được xem là người khôn khéo trong cách cân bằng đời sống cá nhân và công việc. Khi đã có 3 con đời sống riêng càng thêm bận rộn. Bên cạnh đó, việc tham gia vai trò sản xuất phim điện ảnh càng khiến thời gian của giọng ca thêm eo hẹp.

Minh Hà từng chia sẻ, Lý Hải thường xuyên thức khuya làm việc để hoàn thành kịp tiến độ ra mắt dự án Lật mặt 2 – Phim trường. Bên cạnh đó, anh không quên dành thời gian để chia sẻ cùng vợ những vất vả khi chăm sóc con cái. Lúc rảnh rỗi, anh sắp xếp thời gian khoa học để đưa đại gia đình đi nghỉ dưỡng. Đây cũng là lúc anh anh cân bằng tinh thần mình sau những ngày lao động mệt nhọc.

1

Lý Hải đưa vợ và con đi du lịch ở Phú Quốc nhân dịp những ngày đầu năm dù vô cùng bận rộn cho dự án phim điện ảnh “Lật mặt 2 – Phim trường” chuẩn bị ra mắt trong thời gian sắp tới. Vui vẻ và dành hết thời gian cho gia đình, Lý Hải nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các khán giả và cho rằng anh chính là mẫu người đàn ông của gia đình mà bao phụ nữ ao ước có được.

2

3

Dành thời gian cho gia đình, bởi chỉ có vợ và những thiên thần nhỏ mới làm Lý Hải quên đi bao muộn phiền của cuộc sống, thảnh thơi và lạc quan nhất…

4

Những phút giây vui chơi, chăm sóc các con là thời khắc Lý Hải cảm thấy hạnh phúc nhất

5

Lý Hải tỏ ra đảm đang khi 1 mình có thể chăm sóc cho 3 nhóc tỳ siêu quậy, đáng yêu khiến nhiều người khen ngợi hết lời.

6

7

8

2 trong 3 nhóc tỳ vô cùng phấn khởi khi được bố mẹ cho đi du lịch.

9

10

11

Nhóc tỳ Rio được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị từ thế giới bên ngoài….

12

13

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

 

To Top