Nhạc

Lý Hải: Quý ông đông con hạnh phúc nhất showbiz Việt

Làm bố của 4 đứa con vô cùng đáng yêu, xinh xắn, hạnh phúc này là điều mà bất cứ ai cũng mong có được như Lý Hải.

1

Thông tin Minh Hà có thai lần thứ 4 nhanh chóng được chia sẻ, Lý Hải tiếp tục được lên chức bố, chính thức trở thành ông bố đông con nhất của showbiz Việt.

2

Ngày 10/7 vừa qua, Lý Hải – Minh Hà vui mừng chào đón cậu con trai út vô cùng đáng yêu và kháu khỉnh. Bé Mio ra đời là niềm hạnh phúc của gia đình Lý Hải và đông đảo fan hâm mộ.

3

Nhóc tỳ thứ 4 là một bé trai, Minh Hà lựa chọn phương pháp sinh bình thường. Đây là một điều khá áp lực cho các bác sĩ, bởi lẽ nàng cựu người mẫu có dấu hiệu chuyển dạ sớm đến 3 tuần. Nhưng dù khó khăn đến mấy, Minh Hà vẫn cố gắng hết mình, cũng như sự hỗ trợ của các y bác sĩ, Mio đã chào đời khỏe mạnh.

5

Sau 5 ngày nằm viện, ngày 15/7, Lý Hải đã đón vợ mình xuất viện, thành viên út Mio chính thức được trở về nhà, hội ngộ cùng 3 anh chị em, và các thành viên khác của gia đình.

6

6 năm kể từ ngày lấy nhau, Lý Hải – Minh Hà đã có với nhau 4 nhóc tì xinh xắn. Gia đình Lý Hải – Minh Hà được đánh giá là một trong những gia đình hạnh phúc và có lượng fan lớn của giới giải trí.

7

Gia đình giọng hát “Trọn đời bên em” đã có đủ “2 nếp – 2 tẻ”.

8

Cậu cả Rio (tên thật là Nguyễn Hạo Nhiên, sinh ngày 18/10/2011) rất thích khám phá thiên nhiên. Nguyễn Hạo Nhiên theo nghĩa Hán Việt là người sống ngay thẳng và chính trực. Bé mới 5 tuổi nhưng tỏ ra chững chạc, ra dáng anh hai.

9

Em gái Cherry cũng ra dáng người lớn. Hai anh em chỉ cách hơn 1 tuổi nên rất thân nhau. Cherry sinh ngày 16/6/2013 và được ba mẹ đặt một cái tên rất ý nghĩa Nguyễn Hà Hải My, ghép từ tên của ba và mẹ. Lý giải nguyên nhân vì sao lại đặt tên Cherry, Lý Hải cho biết trước khi Minh Hà sinh em bé, hai vợ chồng anh rất thích ăn trái Cherry và tên gọi này cũng khá dễ thương.

10

Bé Sunny mới hơn 1 tuổi đã chuẩn bị lên chức chị. Sunny tên thật là Nguyễn Tuệ Minh, với ý nghĩa một cô gái thông minh, nhanh nhẹn và trí tuệ.

11

Mio vừa sinh nặng 3kg và vợ chồng Lý Hải vẫn đang lựa chọn tên khai sinh cho bé.

12

Đại gia đình Lý Hải – Minh Hà

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top