Nhạc

Hai con của Lý Hải, Minh Hà ‘làm nông’ sành điệu

Vào những ngày cuối tuần vừa qua, Lý Hải đã cho các con của mình về quê, để có những trải nghiệm thú vị của tuổi thơ.

1

Trốn đi cái nắng nóng của Sài Gòn, Lý Hải đã đưa 2 nhóc tỳ đáng yêu nhà mình về quê trong những ngày cuối tuần vừa qua. Tại đây, anh 2 và cô 3 nhà Lý Hải đã có những trải nghiệm rất thú vị của tuổi thơ chính là được làm nông dân. Một công việc, có lẽ nếu ở Sài Gòn, không ai có dịp thử một lần như thế.

2

Hai cô cậu trở thành nông dân chính hiệu khi tưới cây, cuốc đất trong một mảnh vườn nhỏ.

3

Hình ảnh vô cùng đáng yêu của hai bé được bố mẹ chụp và chia sẻ lên trang cá nhân. Ngay lập tức, khán giả và fans hâm mộ đã dành hàng triệu lượt yêu thích (like) và những lời bình luận vô cùng đáng yêu cho 2 bé.

4

Anh hai RiO ra dáng mạnh mẽ, cậu nhóc thực hiện việc múc nước dưới ao để tưới cây.

5

Cô 3 nhà Lý Hải vô cùng đáng yêu khi diện chiếc đầm tím xinh xắn, trên tay cũng cầm những chiếc can nước để tưới cây trong mảnh vườn.

6

7

Một cách dạy con hay của Lý Hải – Minh Hà chính là cho con trải nghiệm những điều hay, bổ ích để có thêm những kiến thức quý giá, và biết trân trọng cuộc sống này hơn.

8

9

Cách dạy con của Lý Hải được sự đồng tình của nhiều khán giả, ít nhiều người ngưỡng mộ nam ca sĩ. Bởi trong showbiz, có lẽ anh là người đàn ông hạnh phúc nhất khi có một gia đình hạnh phúc, một cô vợ xinh đẹp và 4 nhóc tỳ đáng yêu.

Ảnh: FBNV

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top