Nhạc

Lý Hải ân cần lau mồ hôi cho vợ, sửa váy cho con tại sự kiện

Ngày 10/6, Lý Hải hộ tống bà xã và hai bé Rio, Cherry tới tham dự sự kiện Bé vui khám phá cung đường thiên nhiên diễn ra tại một trung tâm thương mại ở TP HCM. Ngay khi vừa xuất hiện, cả gia đình thu hút sự chú ý khi diện trang phục tông trắng đồng điệu.

_M6A1995

Tại sự kiện, hai nhóc tì nhà Lý Hải – Minh Hà đều thích thú tham gia các hoạt động như thử thách trí tuệ tại cao nguyên trà chanh, các trò chơi mang tính vận động tại “động hoa thiên nhiên” hay thử thách sáng tạo tại “đại dương muối khoáng”.

_M6A2011

Mặc dù công việc riêng của hai vợ chồng đều bận rộn nhưng Lý Hải và Minh Hà vẫn luôn dành thời gian vui chơi bên các con. Minh Hà chia sẻ, dịp hè là thời gian để các bé vui chơi, học hỏi những kiến thức thú vị về thế giới xung quanh.

_M6A2350

Vì vậy, cô thường đưa con tới tham gia các hoạt động ngoại khóa và tiếp xúc với môi trường thiên nhiên nhiều hơn để bé có thể nâng cao khả năng sáng tạo.

_M6A2353

Tuy là gia đình đông con nhưng chưa bao giờ Minh Hà thấy phiền lòng bởi Lý Hải là một ông bố đầy trách nhiệm, luôn sẵn sàng giúp đỡ và chiều chuộng vợ.

_M6A2363

“Tình yêu của tôi dành cho vợ không thể hiện bằng lời, mà bằng sự quan tâm, chia sẻ trong cuộc sống” – nam ca sĩ sinh năm 1968 tâm sự.

_M6A2372

_M6A2374_1

Trong suốt sự kiện, Lý Hải không rời vợ con nửa bước. Thấy Minh Hà chăm con mệt, giọng ca “Tình hồng” vội lấy khăn thấm mồ hôi cho bà xã. Anh cũng chăm chút cho hai con trong từng hoạt động của chương trình.

_M6A2122

Lý Hải quan niệm: “Công việc có thể làm cả đời nhưng tuổi thơ của con qua đi sẽ không bao giờ trở lại. Vì vậy, vợ chồng tôi phải chọn lựa làm các công việc chính chứ không muốn ôm đồm

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top