Nhạc

Lý do Như Quỳnh làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con gái 12 tuổi

“Vì lo tập trung cho nghệ thuật và gia đình, chăm cha già con nhỏ nên chuyện tình cảm tôi không nghĩ đến nhiều”, nữ ca sĩ trải lòng

Như Quỳnh được khán giả ái mộ qua loạt ca khúc như Người tình mùa đông, Duyên phận, Nối lại tình xưa, Không bao giờ quên anh… Với giọng ca ngọt ngào và gương mặt xinh đẹp, Như Quỳnh từng được coi là hình mẫu lý tưởng khiến nhiều quý ông “thầm thương trộm nhớ”.

Lý do Như Quỳnh làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con gái 12 tuổi - Ảnh 1.

Ca sĩ Như Quỳnh thời trẻ.

Tuy nhiên, Như Quỳnh lại khá lận đận trong chuyện tình duyên. Ở tuổi 49, cô vẫn lẻ bóng, một mình chăm con gái 12 tuổi.

Chia sẻ về điều này, nữ ca sĩ bộc bạch: “Người ta hay nói “hồng nhan bạc phận” nhưng tôi thấy thời nay thì câu này cũng không đúng lắm, nhiều người đẹp vẫn hạnh phúc và may mắn.

Tôi cũng có niềm hạnh phúc khi là ca sĩ được khán giả yêu thích qua những nhạc phẩm do mình thể hiện. Về chuyện cá nhân, tôi là người mẹ độc thân có một con gái năm nay 12 tuổi, rất ngoan và tình cảm. Nếu sau này có ai yêu tôi đi nữa thì hãy yêu Quỳnh Như (tên thật của cô) chứ không phải Như Quỳnh ca sĩ”.

Không muốn nhắc lại chuyện tình dang dở trước đó nhưng Như Quỳnh cho biết, quan điểm của cô là chia tay vẫn quý mến và coi nhau như bạn.

Hiện tại, Như Quỳnh không chủ động đi tìm tình duyên mới vì cô quá bận rộn: “Tôi cũng như bao phụ nữ khác, thích có một bờ vai để dựa vào, nhất là sau những đêm diễn trút hết năng lượng trên sân khấu. Nhưng vì lo tập trung cho nghệ thuật và gia đình, chăm cha già con nhỏ nên chuyện tình cảm tôi không nghĩ đến nhiều“, nữ ca sĩ trải lòng.

Lý do Như Quỳnh làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con gái 12 tuổi - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ ở tuổi 49.

Khi được hỏi về thông tin sức khỏe của Như Quỳnh thời gian gần đây không tốt, nữ ca sĩ cho biết:

Về mặt sức khỏe, ai chẳng có lúc mệt mỏi. Nhất là sau khi mẹ qua đời, tôi mất đi chỗ dựa tình cảm. Là chị cả trong gia đình, mọi việc tôi phải lo hết cho nên thời gian qua buồn nhiều hơn vui, chỉ có bước lên sân khấu tôi mới tạm quên đi nỗi buồn”– Như Quỳnh chia sẻ.

Nói về việc ít xuất hiện hát ở Việt Nam thời gian qua, Như Quỳnh cho biết sau khi mẹ mất, cô chăm chỉ làm việc để quên đi nỗi buồn, liên tục hát cho trung tâm Thúy Nga, các trung tâm hải ngoại ở Mỹ và các nước.

Tuy nhiên, Như Quỳnh cũng tiết lộ, cô sẽ trở về Hà Nội để tham gia Đêm tình nhân 6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào ngày 20/10 tới. Đây là lần thứ 2, Như Quỳnh tham gia chuỗi chương trình này nên cô vẫn không giấu được sự háo hức, hồi hộp.

“Lần đầu tiên được xuất hiện trên sân khấu Đêm tình nhân đến nay vẫn khiến tôi xúc động, nhớ mãi không quên. 

Tôi đã từng biểu diễn rất nhiều nơi và thấy đây là một sân khấu được dàn dựng quy mô từ khâu âm thanh, ánh sáng đến band nhạc. Mọi thứ đều hay và đẹp”, Như Quỳnh chia sẻ.

theo Thế giới trẻ

To Top