Nhạc

Lý do gì khiến Tim: ‘Quyết định không yêu ai nữa, đặt hết tình cảm vào con trai’?

Chia sẻ của nam ca sĩ nhận được nhiều sự đồng tình ủng hộ của cư dân mạng. Tim cho biết con trai chính là: “Tình yêu không bao giờ phản bội và làm ba buồn”.

Dù ly hôn, Tim và vợ cũ Trương Quỳnh Anh vẫn sống chung một nhà, thường xuất hiện bên nhau. Theo lời người đại diện của nam ca sĩ, họ sống chung là để đảm bảo tốt việc chăm sóc con trai, bé Sushi. Dù hiện tại đã là một người đàn ông hoàn toàn độc thân nhưng Tim vẫn không muốn yêu ai. Anh muốn dành mọi tình cảm cho cậu con trai.

Ca sĩ tim,trương quỳnh anh,tim và con trai

Trên trang cá nhân mới đấy, Tim viết: “Vậy hỏi sao không thương. Tình yêu duy nhất của tui. Quyết định không yêu ai nữa và đặt hết tình cảm vào con là quyết định đúng đắn nhất của ba từ cả năm nay và sẽ mãi về sau. Hôm qua hỏi sau này lớn cưới vợ có nuôi ba không, gật đầu nói sẽ ở bên ba suốt đời. Cám ơn con! Tình yêu không bao giờ phản bội và làm ba buồn”.

Ca sĩ tim,trương quỳnh anh,tim và con trai

Ca sĩ tim,trương quỳnh anh,tim và con trai

Ca sĩ tim,trương quỳnh anh,tim và con trai

Dù đã ly hôn nhưng Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn sống chung nhà để tiện chăm sóc con trai

Tim và Trương Quỳnh Anh được nhận xét là cặp đôi thị phi của showbiz. Họ từng nảy sinh tình cảm trên phim trường “Bóng ma học đường”, có con rồi đăng ký kết hôn và về sống chung mà không tổ chức lễ cưới vì Tim không được gia đình vợ chấp thuận. Cuộc sống gia đình Tim – Trương Quỳnh Anh đối diện nhiều sóng gió. Cặp đôi chính thức xác nhận ly hôn cách đây ít tháng.

Mr Ngao (Theo Nld.com.vn)

To Top