Nhạc

Lưu Thiên Hương bị cướp trắng tay ngay sau khi chấm thi The Remix 2017

Tối qua (28/4), Nữ giam khảo Lưu Thiên Hương xuất hiện với ngoại hình cuốn hút trong trang phục cũa NTK Chung Thanh Phong. Cô nhận được nhiều lời khen trong mùa The Remix năm nay vì đầu tư chỉnh chu từ ngoài hình cho đến phong cách trên ghế nóng.

Lưu Thiên Hương được xác nhận là người phụ nữ quyền lực nhất tại chương trình Remix New Generation 2017. Cô không chỉ là người “cầm cân nảy mực” trên ghế nóng mà còn là người đứng sau những màn trình diễn cuốn hút của các thí sinh. Bên cạnh đó, cô còn được nhiều người hâm mộ yêu thích vì tài năng và phong cách sống độc lập, cá tính.

IMG_9556

Lưu Thiên Hương trên ghế nóng The Remix

Tuy nhiên, sau khi chuẩn bị ra về như mọi khi đêm nay cô lại không có lái xe riêng va ra về bằng taxi thi gặp chuyện không may mắn. Cô bất ngờ gặp phải cướp và bị giật túi xách, điện thoại. Điều may mắn là nhạc sĩ Lưu Thiên Hương không bị thương như một số trường hợp sao Việt bị cướp trước đó mà chỉ mất túi xách. Được biết kẻ cướp đã canh sẵn từ trước chỉ đợi một số người nổi tiếng hoặc người xem chương trình ra về và ra tay cướp. Được biết, nhạc sĩ lo lắng nhất là mất toàn bộ giấy tờ tuỳ thân quan trọng cũng như thẻ ngân hàng.

Trên mạng xã hội, đại diện truyền thông của Lưu Thiên Hương đã thông báo về vụ việc và yêu cầu mọi người trong thời điểm này đừng liên lạc với nhạc sĩ thông qua điện thoại cũng như facebook, vì rất có thể bọn xấu sẽ nhân cơ hội làm “rối loạn” thêm nhiều chuyện.

Khi biết được sự cố này, ai nấy đều cảm thấy vô cùng sợ hãi và hoang mang. Nhiều sao Việt cũng đã để lại lời chia sẻ với vị giám khảo The Remix 2017. Bên cạnh đó, tối qua Hương Giang Idol cũng bị mất điện thoại sau khi biểu diễn xong chương trình.

Photo: Windy

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top