Nhạc

Lương Bích Hữu trở lại ngoan hiền sau khi nổi loạn

Nữ ca sĩ liên tục thay đổi hình ảnh của mình trong năm 2016, qua đó hướng đến hình ảnh thời trang, gợi cảm và cá tính hơn.

luong bich huu 1

Đi lên từ hình ảnh một ca sĩ teen, Lương Bích Hữu gắn liền trong lòng công chúng với phong cách trẻ trung, nhí nhảnh, yêu đời. Vài năm gần đây, Lương Bích Hữu đã thay đổi ít nhiều về mặt hình ảnh để hướng đến vẻ gợi cảm, mặn mà và chững chạc hơn. Những chuyển biến này nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía công chúng.

luong bich huu 2

luong bich huu 4

Mục tiêu nữ ca sĩ hướng tới là thời trang gợi cảm, cá tính mà vẫn giữ được hình ảnh đã gầy dựng từ trong quá khứ là những gì mà cô theo đuổi.

luong bich huu 5

luong bich huu 6

Mới đây, trong chương trình Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam, khán giả khá bất ngờ với hình ảnh mới táo bạo của nữ ca sĩ. Tuy nhiên đấy chỉ là hình ảnh nổi của Lương Bích Hữu loạn để phù hợp với tính chất của chương trình.

luong bich huu 7

luong bich huu 8

luong bich huu 9

Trong bộ ảnh mới được thực hiện, Lương Bích Hữu trở lại với hình ảnh dịu dàng nhưng vẫn gợi cảm. Từ trước đến nay, Lương Bích Hữu luôn trung thành với những chiếc đầm công chúa, váy xoè hoặc những trang phục kín đáo. Nên sự thay đổi sang hình ảnh gợi cảm được coi là một thay đổi quan trọng của cô trong việc làm mới hình ảnh trong mắt công chúng.

luong bich huu 10

Về âm nhạc, sau thành công của ca khúc Người ta nói đúng Lương Bích Hữu hiện đã quay MV cho tác phẩm này. Đây được xem như bước đi tất yếu bởi ca khúc nhận được rất nhiều sự yêu thích và đề nghị của khán giả.

luong bich huu 11

luong bich huu 12

Thời gian này, nữ ca sĩ tập trung chủ yếu đi diễn tại nhiều điểm trong nước nhằm quảng bá cho các sản phẩm âm nhạc được phát hành suốt thời gian qua. Ngoài ra cô cũng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện trong thời gian này.

Photo: Quốc Lê
Stylist: Tường Danh
Make up: Le Pink
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top