Nhạc

Lương Bích Hữu lần đầu ăn mặc kiệm vải

Chọn phong cách trang điểm và trang phục nổi bật giúp Lương Bích Hữu toả sáng trên thảm đỏ.

luong bich huu 00

Tối 25/4, Lương Bích Hữu có mặt trong một sự kiện diễn ra tại TP.HCM.

luong bich huu 01

Dù sự kiện có sự tham gia của hàng loạt những gương mặt đình đám trong lĩnh vực giải trí nhưng nữ ca sĩ vẫn gây ấn tượng bởi phong cách và gu thời trang hoàn toàn lột xác so với thời điểm trước đây.

luong bich huu 02

Lương Bích Hữu xuất hiện với bộ cánh vô cùng táo bạo. Cô diện một chiếc bra kết hợp với quần cạp cao và khoác áo choàng lông hờ hững.

luong bich huu 03

Lần lột xác này, Lương Bích Hữu ngay lập tức trở thành tâm điểm của thảm đỏ. Cô được nhiều phóng viên ảnh săn đón và khiến nhiều khán giả ngạc nhiên vì hình ảnh mới của mình.

luong bich huu 04

Đi lên từ hình ảnh một ca sĩ teen, Lương Bích Hữu gắn liền trong lòng công chúng với phong cách trẻ trung, nhí nhảnh, yêu đời.

luong bich huu 05

Vài năm gần đây, Lương Bích Hữu đã thay đổi ít nhiều về mặt hình ảnh để hướng đến vẻ gợi cảm, mặn mà và chững chạc hơn. Những chuyển biến này nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía công chúng.

luong bich huu 07

Mục tiêu nữ ca sĩ hướng tới là thời trang gợi cảm, cá tính mà vẫn giữ được hình ảnh đã gầy dựng từ trong quá khứ là những gì mà cô theo đuổi.

luong bich huu 08

Thời gian này, nữ ca sĩ tập trung chủ yếu đi diễn tại nhiều điểm trong nước nhằm quảng bá cho các sản phẩm âm nhạc được phát hành suốt thời gian qua. Ngoài ra cô cũng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện trong thời gian này.

Ảnh: Toàn

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top