Nhạc

‘Lời tự sự’ của Ưng Đại Vệ hút hơn 1 triệu lượt xem

Nhiều bình luận cho rằng, mọi người thật sự xúc động khi nghe được “Lời tự sự” của nam ca sĩ Ưng Đại Vệ.

Vừa qua, khi chương trình “Bài hát hay nhất” phát sóng phần trình diễn và dự thi của nam ca sĩ Ưng Đại Vệ với ca khúc do chính anh sáng tác mang tên “Lời tự sự” đã “gây bão”. Bên cạnh đó, cuộc sống hiện tại và những điều khó khăn của Ưng Đại Vệ lần đầu tiên được hé lộ.

Ưng Đại Vệ kể, anh có 3 năm mất cảm xúc với âm nhạc vì những biến cố cuộc sống. Vào một ngày, khi con ái hỏi ‘bố là ca sĩ hả’ anh tỉnh giấc và tìm lại cảm xúc xưa.

Lời tự sự – Ưng Đại Vệ

Sau những ngày “gây bão”, vừa qua, Ưng Đại Vệ đã có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Anh viết: “Nhìn facebook – báo chí ngập tin về mình mà Vệ xúc động. Ban đầu đến với cuộc thi, thật lòng bản thân chỉ mong mọi người còn nhớ đến Vệ. Ở buổi ghi hình đầu tiên, dù đã thông tin trên fanpage và có hơn 40 bạn đăng kí lấy vé xem Vệ trình diễn nhưng khi đến nhận vé chỉ có khoảng hơn 10 bạn khiến Vệ không khỏi buồn rầu và hụt hẫng.

1

Ưng Đại Vệ tại “Bài hát hay nhất”

Sau buổi ghi hình đầu tiên, mặc dù có nhiều fan vỗ tay nhưng Vệ vẫn không hài lòng về phần trình diễn mình vì cảm thấy nó chưa được trọn vẹn. Bên cạnh đó, Vệ cũng lo lắng vì không biết khán giả sẽ đón nhận thông tin mình có con gái như thế nào, có bị suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực hay không bởi showbiz thời gian có quá nhiều chiêu trò dễ khiến khán giả mất niềm tin vào những câu chuyện mà người nghệ sĩ chia sẻ.”

Nói về thời gian đã qua, khoảng lặng riêng của Ưng Đại Vệ khi anh hoàn toàn vắng bóng trên các sân khấu giải trí. “Rời xa showbiz trong khoảng thời gian khá lâu, không quen biết nhiều, không nhiều bạn bè trong giới và là người khá lạc hậu so với showbiz hiện tại, Vệ chẳng biết làm gì hơn ngoài việc cố gắng hết sức trong sản phẩm âm nhạc của mình.”

“Thật may mắn và đầy bất ngờ là bài hát lại được đón nhận một cách nhiệt tình như vậy. Khán giả vẫn còn nhớ Vệ, vẫn còn yêu thích giọng hát của Vệ, những người chưa từng biết Vệ sau khi xem Sing my song cũng tìm đến những bài hát cũ của Vệ để nghe.” – Ưng Đại Vệ chia sẻ, anh thật sự bất ngờ khi “Lời tự sự” được khán giả đón nhận.

2

Nam ca sĩ và con gái nhỏ

Lời cuối cùng nam ca sĩ có nhắn nhủ, anh cảm thấy rất vui và xúc động không thể diễn tả hết bằng lời. Ưng Đại Vệ đã gửi lời cám ơn với giới truyền thông đã đưa thông tin anh đến gần với khán giả, cũng như là dịp để anh có thể trải lòng về những tâm sự trong thời gian qua. Anh hứa là sẽ cố gắng hết mình trong những phần thi tiếp theo để không phụ lòng những khán giả đã hâm mộ và tin tưởng mình.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top