Asia

Lời mời SNSD về Việt Nam của Phillip Nguyễn sẽ đi về khi nếu nhóm đứng trên bờ vực tan rã?

Cộng đồng Sone chưa kịp vui mừng vì lời “thả thính” sẽ mời SNSD về Việt Nam của Phillip Nguyễn thì thông tin SNSD đứng trên bờ vực tan rã khiến họ vô cùng hoang mang.

Mới đây, thông tin nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc SNSD với 3 trên 8 thành viên là Sooyoung, Seohyun, Tiffany không tái kí hợp đồng với công ty SM khiến fan vô cùng hoang mang. Nếu các cô gái nhất định muốn rời khỏi nhóm và tách khỏi công ty thì SNSD sẽ đối mặt với nguy cơ tan rã hoặc phải hoạt động với ít hơn 8 thành viên như thời điểm hiện tại.

Lời mời SNSD về Việt Nam của Phillip Nguyễn sẽ đi về đâu nếu nhóm đứng trên bờ vực tan rã? - Ảnh 1.

Nhóm nhạc SNSD sẽ đứng trên bờ vực tan rã nếu 3 trên 8 thành viên không tái kí hợp đồng.

Lật lại thời điểm cách đây hơn 1 tháng, Phillip Nguyễn từng đăng tải hình ảnh SNSD trên trang instagram cá nhân kèm lời chú thích đầy ẩn ý: “KPOP x PULSEACTIVE? Người nào?” khiến các SONE nhà ta không khỏi vui mừng cho rằng anh sẽ mời nhóm nhạc nữ đình đám này tới Việt Nam. Vậy lời “thả thính” của em trai Hà Tăng sẽ về đâu nếu SNSD đứng trên bờ vực tan rã hoặc hay tiếp tục hoạt động chỉ với 5 thành viên còn lại?

Lời mời SNSD về Việt Nam của Phillip Nguyễn sẽ đi về đâu nếu nhóm đứng trên bờ vực tan rã? - Ảnh 2.

Và lời thả thính của Phillip sẽ về đâu nếu điều này thực sự xảy ra?

Lời mời SNSD về Việt Nam của Phillip Nguyễn sẽ đi về đâu nếu nhóm đứng trên bờ vực tan rã? - Ảnh 3.

Người hâm mộ để lại bình luận bênh vực Phillip Nguyễn trước thông tin đem lại “vận rủi” khi mời các nghệ sĩ về Việt Nam.

Theo Trí thức trẻ

To Top