Nhạc

“Lời chưa nói” tại Đà Nẵng thành công mỹ mãn

Khán giả Đà Nẵng lần đầu được thưởng thức chương trình “Hát Live” kết hợp cùng sự trình diễn sân khấu và âm thanh đầy ấn tượng tại Nhà Hát Trưng Vương Đà Nẵng.

Điểm đặc biệt chính là sự dàn dựng quy mô của chương trình tạo nên một cuốn phim âm nhạc đầy cao trào với 3 chương kết nối. Do vậy, chương trình đã chạm được vào cảm xúc thật của khán giả. Và nước mắt khán giả đã rơi…

loichuanoi-114

Thiện Nhân

Mạnh dạn chọn bước đi “tiên phong” một cách táo bạo với chủ đề về thân phận người phụ nữ, chương trình nghệ thuật Lời Chưa Nói diễn ra vào đúng ngày 20/10 vừa qua tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng đã khiến cho hàng nghìn khán giả thưởng thức phải nức lòng bởi quá nhiều cung bậc cảm xúc được trau chuốt tạo nên không gian âm nhạc tuyệt vời của người nghệ sĩ, Ekip sản xuất và chính những khán giả yêu nhạc tham gia trực tiếp vào chương trình.

Được ấp ủ và lên ý tưởng cho chương trình này, phải kể đến là sự kết hợp của 3 công ty: Công ty biểu diễn nghệ thuật HDV Event, cùng Công ty sản xuất chương trình nghệ thuật Nghệ Sỹ Việt – NSV và công ty truyền thông YesCreations, do vậy Đêm nhạc Lời Chưa Nói đã thực hiện một “cuộc chơi” thực sự với âm nhạc.

loichuanoi-351

Lê Hiếu

Đấy chính là sự thăng hoa về cảm xúc khi bên cạnh âm nhạc, thì những tâm sự Lời Chưa Nói từ các cuộc thi bên lề của khán giả được bộc bạch ngay trên sân khấu xen kẽ các tiết mục làm nên thông điệp đẹp đẽ chung của chương trình Lời Chưa Nói.

Với gần 50 lời chia sẻ hết sức chân thực và cảm động của khán giả trước khi diễn ra chương trình trước  cả tháng trời, cả Ekip Lời Chưa Nói cảm thấy rất xúc động trước nhiều câu chuyện tưởng chừng như mọi người sẽ khó trải lòng nhưng nay được gởi đến cho những người thương yêu.

loichuanoi-279

Tiêu Châu Như Quỳnh

Trước giờ diễn ra Đêm Nhạc, khán giả đã đến với sân khấu Lời Chưa Nói rất sớm để cùng Ekip lưu giữ lại những hình ảnh đẹp tại khu trưng bày và sân khấu. Bên cạnh đó, các Fan hâm mộ của các Nghệ sỹ trong đêm diễn cũng có cơ hội gặp gỡ thần tượng của mình. Đó là những giọng “Live nội lực” mang đầy cảm xúc: Từ giọng hát hàng đầu của dòng nhạc tình Lê Hiếu, hay giọng ca của hàng triệu khán giả trẻ Phan Đinh Tùng, một Tiêu Châu Như Quỳnh mượt mà cảm xúc, rồi Trương Lynh, Nhã Thy…hay rất nhiều ca sĩ đến từ Công ty Nghệ sỹ Việt đã dành tặng cho khán giả những bài hát đẹp và ý nghĩa nhất trong ngày 20/10.

loichuanoi-148

Phan Đinh Tùng

Khi bước lên một sân khấu thiên về sự chân thật nơi kết nối tình cảm với khán giả là chính, từng bài hát được vang lên và giao thoa với cảm xúc hết sức ngọt ngào với khán giả. Những câu chuyện kể được chắt lọc từ những sẻ chia tâm sự mà khán giả gửi về cho chương trình đã khiến cho không ít khán giả phải rơi nước mắt.

Nhạc sĩ Võ Hoài Phúc càng không làm người nghe thất vọng khi anh đã chọn cách hòa âm tổng thể cho đêm Lời Chưa Nói hết sức tinh tế, nhẹ nhàng và làm thăng hoa không gian nhạc trữ tình một cách trọn vẹn.

loichuanoi-295

loichuanoi-161

Bên cạnh rất nhiều bản Hit của từng ca sĩ khi được thể hiện trong Lời Chưa Nói thì những bài hát của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc đã “làm mưa làm gió” trong thời gian qua cũng được đón nhận hết sức nồng nhiệt. Thật không ngờ, khán giả Đà Nẵng quá yêu thích những bài hát như: Vô Cùng, Hẹn Yêu, Nợ Nhau Chữ Tình nay được hát Live trên sân khấu đã khiến cho khán giả thành phố biển vỡ òa cảm xúc, họ đã lắng nghe say sưa và xúc động theo từng ca từ. Ca sĩ thể hiện trong đêm nhạc Lời Chưa Nói cũng cho biết rằng họ hiếm thấy một chương trình “Live” nào lại mang lại thật nhiều cảm xúc đến như vậy.

Có thể nói, Live Concert Lời Chưa Nói là một bước đi thể nghiệm hết sức thành công với nhà sản xuất Hùng Sắc Việt, Công ty Nghệ Sỹ Việt và YesCreations. Bởi không chỉ có chuyên môn cao, mà cả Ekip thực hiện chương trình chuẩn bị hết sức chu đáo, cẩn thận từng chi tiết một. Còn các ca sĩ và nghệ sỹ khi tham gia cùng chương trình đều được ban tổ chức chuẩn bị cho họ từ khâu dựng bài, ráp sân khấu cũng hết sức tỉ mỉ nên đã tạo nên thành công lớn cho Lời Chưa Nói. Với “phát súng” đầu tiên gây tiếng vang, chắc hẳn Lời Chưa Nói sẽ còn dịp tái ngộ khán giả Đà Nẵng trong những phiên bản mới hấp dẫn và chất lượng hơn nữa.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top